Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ bán phụ kiện máy vặt lông gà uy tín, giá ưu đãi

0

Cập nhật vào 19/08

Phụ kiện máy vặt lông gà ngày càng được nhiều người quan tâm bởi mức độ sử dụng rộng rãi và phổ biến của máy vặt lông gà. Việc sử dụng máy vặt lông gà giúp các lò mổ, cơ sở chế biến gia cầm, làm lông gà vịt nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng trong thời gian dài có thể làm các phụ tùng máy vặt lông gà bị hao mòn, hư hỏng và cần thay thế. Trong bài viết dưới đây, cùng khám phá địa chỉ nào bán phụ kiện máy vặt lông gà uy tín, giá ưu đãi nhé.

Địa chỉ bán phụ kiện máy vặt lông gà uy tín, giá ưu đãi
Địa chỉ bán phụ kiện máy vặt lông gà uy tín, giá ưu đãi

Các phụ kiện quan trọng cấu tạo nên máy vặt lông gà

Một chiếc máy vặt lông gia cầm sẽ được cấu tạo với nhiều bộ phận như thân máy, núm cao su, động cơ điện, hệ thống puli, bánh đà,… Cùng tìm hiểu tính năng của các loại phụ kiện này nhé.

Phụ kiện quan trọng cấu tạo nên máy vặt lông gà vịt
Phụ kiện quan trọng cấu tạo nên máy vặt lông gà vịt

Thân máy hay vỏ máy vặt lông gà

Phần thân máy thường được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Chất liệu này giúp máy vặt lông không bị hoen gỉ, oxi hóa và nâng cao độ bền của máy. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng chất liệu inox 304 rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Núm cao su vặt lông gà vịt

Núm cao su được ví như những “bàn tay giả” – giúp miết sạch phần lông gia cầm nhanh chóng. Đây được xem là phụ kiện quan trọng nhất cấu tạo nên máy vặt lông gà. Núm cao su là bộ phận tiếp xúc thường xuyên với thực phẩm, gà vịt nên thường dễ bị hao mòn và cần thay thế.

Người dùng nên lựa chọn các loại núm làm từ nhựa dẻo tổng hợp hoặc cao su tự nhiên để tăng tuổi thọ của phụ kiện này. Bạn nên thay núm cao su khoảng 6 tháng/lần để đảm bảo năng suất và hiệu quả làm sạch lông.

Hệ thống puli và dây curoa

Hệ thống puli và dây curoa là phụ tùng máy vặt lông gà, giúp tạo độ căng được nối giữa hai bánh đà để máy làm lông vận hành ổn định. Tương tự với núm cao su, dây curoa cũng dễ bị nhão nếu sử dụng sau một thời gian dài, người dùng có thể tự thay thế dây curoa tại nhà được.

Động cơ điện máy vặt lông gà

Động cơ điện là bộ phận giúp máy vặt lông gà vịt hoạt động bình thường. Thông thường, động cơ máy tốt sẽ quấn dây đồng 100%, máy vận hành êm ái và ít bị trục trặc hay nóng máy. Tuổi thọ động cơ của các loại máy này thường sẽ lâu dài và bền bỉ hơn các loại động cơ điện khác.

Phễu cắt tiết gà vịt

Đây là phụ tùng máy vặt lông gà hỗ trợ người dùng giữ gà vịt để cắt tiết. Phụ tùng này được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống oxy hóa và hoen gỉ trong điều kiện ẩm ướt. Phễu cắt tiết được gia công chắc chắn, kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể gắn phụ tùng này ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Nguyên nhân và cách thay thế các phụ kiện máy vặt lông gà hư hỏng

Các loại máy vặt lông gà vịt chính hãng thường có tuổi thọ trên 10 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì một vài nguyên nhân dẫn đến các bộ phận bên trong bị hư hỏng.

Phụ kiện máy vặt lông gà chính hãng, chất lượng
Phụ kiện máy vặt lông gà chính hãng, chất lượng

Núm cao su vặt lông bị mòn

Như đã nói ở trên, núm cao su là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với gà vịt và phải ma sát liên tục để làm sạch lông gà. Do vậy, núm cao su là bộ phận rất dễ bị hao mòn, gãy hỏng trong quá trình sử dụng.

Để thay thế núm cao su vặt lông gà, bạn chỉ cần bỏ đi các núm đã cũ, gãy mòn. Bằng cách dùng cao cắt bỏ đoạn núm thừa hoặc đẩy các tua vít hướng từ trong ra ngoài lồng.

Sau đó, bạn tiến hành đặt núm cao su mới vào vị trí cũ, sao cho phần đầu núm hướng ra ngoài rồi đẩy núm vào bên trong cho khớp với phần đầu. Bạn có thể sử dụng ít xà phòng để bôi vào tay đánh núm cao su để việc thay thế được dễ dàng hơn.

Động cơ máy vặt lông gà bị hư hỏng

Động cơ điện là bộ phận có thể bị chập cháy do nguồn điện quá tải hoặc nước bắn vào. Để thay thế động cơ điện, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất để được hướng dẫn sửa chữa hoặc đem đến các trung tâm bảo hành máy để thay động cơ mới.

Phụ kiện puli curoa

Như đã trình bày ở trên, phụ tùng puli curoa là bộ phận có thể bị dãn do sử dụng lâu dài. Tương tự với động cơ điện, nếu bạn cần thay thế phụ tùng này thì nên mang máy đến các trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để thay thế.

Lắp phễu cắt tiết gà vịt

Để tiến hành lắp phễu cắt tiết, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất lắp đặt ngay khi mua hoặc liên hệ nhà phân phối để được hướng dẫn lắp phễu tại vị trí bạn mong muốn.

Địa chỉ bán phụ kiện máy vặt lông gà uy tín, chính hãng, giá ưu đãi

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua phụ tùng, phụ kiện máy vặt lông gà uy tín, giá rẻ. Vậy thì không thể bỏ qua thương hiệu sản xuất máy vặt lông gà vịt NEWSUN.

NEWSUN là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung ứng các phụ kiện máy vặt lông gia cầm quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở kinh doanh, chế biến gia cầm.

Bên cạnh đó, NEWSUN là địa chỉ đầu nguồn cung cấp các thiết bị, phụ kiện máy vặt lông gà. Công ty có xưởng sản xuất riêng và phân phối trực tiếp thiết bị đến người tay người tiêu dùng. Với NEWSUN bạn có thể tìm mua tất cả các dòng phụ kiện máy vặt lông gà vịt chính hãng như núm cao su, động cơ, phễu cắt tiết,…

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.