Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tình yêu hôn nhân trên bàn tay mỗi người như thế nào?

0

Cập nhật vào 21/11

Trong nhân tướng học, thông qua tướng tay của mỗi người có thể đoán định được phần nào tính cách, vận mệnh, tình yêu, hôn nhân gia đình hay con cái của một người. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cách xem tình yêu hôn nhân của một người trên bàn tay thông qua bài viết dưới đây.

Xem tình yêu qua đường chỉ tay tình duyên trên bàn tay

Chỉ tay tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo trên bàn tay, đây là một trong những đường chỉ tay lớn nhất và có nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi người.

Thông thường đường tâm đạo bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đường tình duyên là đường chỉ tay chủ yếu đại diện cho cảm xúc, tình cảm cũng như tình yêu của một người trong suốt cuộc đời. Do đó chúng chịu sự tác động và chi phối cực lớn của trạng thái cảm xúc của chủ nhân trong từng thời kỳ.

Đường tình cảm mà rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh được xem là đường vô cùng đẹp. Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, tình cảm, tình yêu nhiều thuận lợi và trải nghiệm tốt đẹp. Ngược lại nếu đường tình cảm mà ngắn, mờ, đứt gãy cũng là dấu hiệu cho biết chủ nhân thường không suôn sẻ trong tình yêu, có khả năng cực đoan, dễ chủ quan phán đoán chuyện tình cảm, cân bằng cảm xúc không tốt, thường chuyện nhỏ hoá to, phản ứng kịch liệt khiến cho các mối quan hệ căng thẳng, hay xảy ra tranh cấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài ra nếu trên bàn tay mà xuất hiện đường tình cảm phụ hay còn gọi là đường kim tinh cũng thể hiện được sự cân bằng cảm xúc tốt, dẫn đến tình yêu cũng thuận lợi, nhiều màu sắc và có nhiều cơ hội tiến tới hôn nhân hơn.

Đường tình cảm phụ này thường bắt đầu ở bên dưới giữa ngón trỏ và ngón giữa kéo dài tới ngón áp út (vô danh) hoặc tới ngón út.

Trong nhân tướng học thì đường tình cảm phụ này thể hiện khả năng cảm nhận, thích nghi, quan niệm, phẩm vị, các tâm tư tình cảm thầm kín, sự mãnh liệt của các nhu cầu vật chất – tinh thần, xác định con người có phù hợp với công việc thiên hướng nghệ thuật hay không.

Đường kim tinh mà liền mạch, khá rõ nét, không rối loạn, sẽ thể hiện đây là người có tình cảm ổn định, cân bằng hiện thực và cảm xúc rất tốt. Với người khác giới, họ là người bao dung, lãng mạn, hiểu lòng người.

Nếu đường này không đẹp, đứt gãy, thường sẽ là người nhạy cảm với thế sự, dễ bị kích động, khiến người khác tức giận. Trong quan hệ với người khác giới họ luôn có khoảng cách, thậm chí hai bên rất khó giao lưu được với nhau.

Nhìn chung con đường tình yêu của một người có thuận lợi hay không, khả năng cảm xúc có tốt hay không đa số đều thể hiện chủ yếu trên đường chỉ tay tình cảm này. Tuy nhiên đường chỉ tay tình cảm có rất nhiều hình thái với nhiều ý nghĩa khác nhau, hơn nữa chúng lại thiên biến vạn hóa theo thời gian do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại chỉ tay tình yêu.

Xem hôn nhân qua đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay

Nhắc đến tình yêu hôn nhân chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay của mỗi người. Đây chính là đường chỉ tay đại diện cho đời sống vợ chồng, cuộc sống hôn nhân của một người.

Thông thường đường hôn nhân thường bắt đầu từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Thực tế trên bàn tay mỗi người có nhiều đường hôn nhân tuy nhiên đường chính sẽ là đường dài nhất, sâu nhất và rõ ràng nhất.

Đường hôn nhân dài, sâu là biểu hiện của gia đình bền chặt và tràn đầy hạnh phúc. Nếu đường này vừa dài vừa đều đặn thì càng tốt.

Tuy nhiên nếu đường Hôn nhân kéo dài đến ngón giữa, thì cuộc hôn nhân này bị ép bởi thế lực. Nhưng nếu đường hôn nhân quá ngắn thì tình cảm vợ chồng có thể gãy đổ trong giai đoạn nào đó, hoặc cuộc tình duyên ngắn ngủi khó thành tựu. Nếu đường này ngắn và sâu thì chủ nhân chỉ say sưa trong hoan lạc, không nghĩ gì đến việc lập gia đình.

Nếu có đường Hôn nhân mờ thì chủ nhân có sự cưỡng ép trong Hôn nhân. Nếu đường này mờ và dài thì sự lạnh nhạt xảy ra triền miền sau hôn nhân trước sau cũng dẫn đến chia ly.

Đặc biệt nếu đường Hôn nhân bị cắt ngang hay đứt đoạn cho thấy có nhiều trở ngại trong hôn nhân hoặc vợ chồng không hợp ý hay bất đồng. Khó khăn cả trước và sau kết hôn. Đường Hôn nhân đứt đoạn 2, 3 đường, đè lên nhau là gặp trở ngại lớn thường dẫn đến ly hôn. Đây còn được xem là đường chỉ tay ly hôn điển hình trong nhân tướng.

Ngoài ra đường Hôn nhân có rẽ nhánh ở cuối đường cũng là dấu hiệu chủ nhân ly dị hoặc góa bụa. Nếu đường hôn nhân này bị nhiều chỉ nhỏ cắt xéo, sự xung khắc giữa vợ chồng được kéo dài một cách phũ phàng. Nếu đường Hôn nhân rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu thất bại về hôn nhân. Nếu cưới xong cũng chia ly xung khắc.

Nếu đường Hôn nhân chẻ ba, mối tình rắc rối, éo le và có khi phạm vào bà con gần.

Đường Hôn nhân phân nhánh và trên nhánh ấy lại phân lần nữa thì là dấu hiệu của người ham mê sắc đẹp, nhiều chồng nhiều vợ hay tình nhân và con ngoại hôn.

Cùng như các đường chỉ tay khác, đường hôn nhân cũng có nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa khác do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường hôn nhân trên bàn tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.