Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng tay người thông minh qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 25/11

Không chỉ tướng mặt mà thông qua tướng tay chúng ta hoàn toàn có thể nhận diện tướng người thông minh theo góc nhìn nhân tướng học. Cùng tìm hiểu những đặc điểm trên tướng tay của tuýp người này thông qua bài viết dưới đây.

Bàn tay người thông minh

Tướng người thông minh thường có bàn tay vuông đại diện cho tính thực tế với những ngón tay nhẵn nhụi thể hiện sự logic và quy cách nhìn nhận vấn đề kết hợp ngón trỏ thẳng thiên về quyền lực và chỉ huy người khác.

Tướng tay người thông minh
Tướng tay người thông minh

Ngoài ra những người này còn có ngón tay và bàn tay dài bằng nhau, bàn tay hồng hào, da thịt săn chắc tượng trưng cho sức khỏe, tài năng, phúc khí, tài lộc đều vượng.

Khi xem bàn tay, nếu tất cả các đốt giữa đều dài thì cho thấy người đó là người hết sức thông minh, nhanh nhẹn.

Đặc biệt nếu đốt một và đốt hai ngón cái đều dài bằng nhau, trong một ngón cái tương đối dài là người có cân bằng giữa đạo đức và thể chất, lí lẽ và tình cảm. Đặc biệt nếu thêm đốt thứ hai thon vào ở giữa sẽ là người thông minh, nhanh nhẹn, nhạy cảm trong mọi công việc. Bởi lẽ ngón cái to và là ngón khoẻ nhất của bàn tay. Nó đứng độc lập, nếu vững vàng nó sẽ chỉ huy các ngón khác trong các cuộc đấu tranh, trong cuộc sống. Đốt đầu tiên ngón cái (đốt có móng tay) đại diện cho ý chí, nghị lực của chủ nó. Đốt thứ hai, tuỳ theo sự dài ngắn hoặc dày, mỏng, nói lên lý sự, sự phán xét của người đó.

Đường chỉ tay của người thông minh

Đường chỉ tay trí tuệ của người thông minh

Đường trí tuệ hay còn được gọi là đường học vấn, đường chỉ tay trí đạo là một trong những đường chỉ tay quan trọng và lớn nhất trên bàn tay của mỗi người. Đây là đường chỉ tay cơ bản dùng để nhận diện tướng người thông minh, có tài.

Đường trí tuệ cho biết trí tuệ, nghị lực, sự thông minh và sáng tạo của mỗi con người chính vì thế mà đường chỉ tay này quyết định rất lớn đến vận thế mỗi người.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Thông thường đường trí tuệ bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài về phía lòng bàn tay.

Trong thuật xem chỉ tay cho rằng người thông minh thường sở hữu đường trí tuệ dài, hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu. Chủ nhân đường trí tuệ này là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra.

Dưới đây là một số hình thái cơ bản đường trí tuệ của tướng người thông minh có tài:

  • Đường trí tuệ dài đến ngón út: Chủ nhân là người giỏi về tư duy logic, đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy, học ít hiểu nhiều tuy nhiên những người này không có nhiều tham vọng hay nỗ lực.
  • Đường trí tuệ kéo dài đến ngón áp út: Chủ nhân có năng lực, tài hoa, có khả năng xử lý công việc một cách khéo léo.
  • Đường chỉ tay trí tuệ ngắn: Chủ nhân không quá thông minh nhưng lại rất nỗ lực.
  • Đường trí tuệ dài, cắt ngang qua lòng bàn tay: Chủ nhân là người thông minh, có khả năng lãnh đạo.
  • Đường trí tuệ dài quá lòng bàn tay: Chủ nhân có khả năng làm việc độc lập, dễ thành công trong lĩnh vực học thuật.
  • Có hai đường trí tuệ: Chủ nhân thông minh, tài năng kiệt xuất, có khả năng làm việc toàn diện.
  • Đường trí tuệ rẽ nhánh ở cuối: Chủ nhân là người có vốn kiến thức rộng, trí tuệ hơn người.

Nếu đường trí tuệ cùng đường công danh, đường tình cảm, đường sinh mệnh hội tụ với nhau thành chỉ tay hình chữ M thì người này cực kỳ thông minh và tài giỏi, có khả năng cân bằng nhiều yếu tố để có thể dẫn tới thành công.

Đường chỉ tay chữ M của tổng thống Obama
Đường chỉ tay chữ M của tổng thống Obama

Đây cũng là một đường chỉ tay cực kỳ hiếm trong nhân tướng mà khá ít người có được nó đặc biệt nếu ai có cả 2 bàn tay đều hình chữ M lại càng hiếm, sự quý hiển và may mắn gần như sẽ nhân đôi trong trường hợp này.

Vậy chúng quý hiển như thế nào? chúng có ảnh hưởng như nào đến vận mệnh? mời bạn đọc click tại người có 2 bàn tay chữ M để tìm hiểu chi tiết.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh hay đường sự nghiệp là đường chủ yếu đại diện cho sự may mắn, cố gắng và kiên trì cũng như năng lực của chủ nhân trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Đường vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh.

Thông thường những người xuất hiện đường vận mệnh này rất coi trọng công việc đồng thời cũng cực kỳ thông minh và có tài, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. Chính vì thế mà chúng trở thành một trong những đường chỉ tay dễ nhận biết nhất của tướng người thông minh.

Đường chỉ tay trực giác của người thông minh

Đường trực giác hay còn gọi là đường thuỷ tinh thường đi từ dưới chân đường đời, đường định mệnh, đường thái dương, và có khi lại từ gò thái âm để lên gò thuỷ tinh hoặc ngấn chân ngón út.

Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay
Vị trí đường Thủy tinh trên bàn tay

Đường Thủy tinh là đường phát huy khả năng hoạt động phi thường về tinh thần, sự khéo léo và uyển chuyển của tri thức, cũng như mức độ trực giác. Chính vì vậy mà đường này còn có tên là Đường Trực giác. Ngoài ra, đường Thủy tinh còn có một tên khác nữa là đường Sức khỏe vì đường này cũng biểu dương sức khỏe con người. Khi đường Thủy tinh xuất hiện trong bàn tay thì người đó thường được hưởng thọ nhiều tuổi.

Một đường trực giác tốt sẽ dài, thẳng và đẹp, rõ ràng cho thấy chủ nhân là người thông minh, sáng suốt, có trí nhớ tốt, cảm xúc dồi dào, khả năng phán đoán nhanh nhạy nên dễ có được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đường chỉ tay tâm đạo của người thông minh

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm là đường cho biết năng lực cảm giác, tính nhã nhặn, lòng tốt, khuynh hướng đa cảm và lý tưởng của tình yêu hoặc cho ta biết về sức mạnh và cường độ của dục vọng.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Nếu đường tâm đạo cách xa các chân ngón tay tức đường nằm thấp, sát với đường trí tuệ thì chủ nhân là người có tình cảm tốt, rộng lượng, thương người, sinh lý lành mạnh và thông minh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.