Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ hướng nội có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 24/11

Thông qua nhân tướng học chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được tính cách của mỗi người. Bài viết ngày hôm nay sẽ đem tới bạn những đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ hướng nội qua góc nhìn nhân tướng học.

Thế nào là phụ nữ hướng nội?

Phụ nữ hướng nội là cụm từ dùng để chỉ những người trầm lặng, kín đáo và cẩn thận. Họ không tìm kiếm sự chú ý từ người khác hoặc tham gia các hoạt động xã hội vì những điều đó làm họ mệt mỏi và kiệt sức. Họ có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới khá kém, có xu hướng khép mình hơn là chia sẻ với mọi người.

Tuy nhiên những người hướng nội này tâm lý vẫn hết sức bình thường, đây không phải thuật ngữ để chỉ người có vấn đề về tâm lý như trầm cảm, chỉ là tính cách của họ có phần không thích nghi nhanh được nên trầm tính hơn người thường.

Tướng phụ nữ hướng nội có đặc điểm như thế nào?

Phụ nữ hướng nội thường có khá nhiều đặc điểm để nhận diện họ từ vẻ bề ngoài cho đến cách hành xử giao tiếp.

Xét theo phương diện nhân tướng học thì tuýp phụ nữ hướng nội này thường sở hữu một số đặc điểm cơ bản như dáng người thấp, cổ ngắn, đầu lớn, miệng rộng, môi dày…

Đặc biệt tướng mắt 1 mí được xem là một trong những đặc điểm cơ bản của tướng mắt phụ nữ hướng nội này.

Mắt một mí trong nhân tướng được xếp vào kiểu người trầm tính và lý trí hay nói đơn giản là người hướng nội.

Chủ nhân sở hữu tướng mắt này tính tình cẩn thận, tỉ mỉ, công tư phân minh, tách bạch rất rõ ràng vấn đề tình cảm và công việc, không bao giờ để tình cảm và công việc ảnh hưởng lẫn nhau. Do đó khi làm bất cứ việc gì họ cũng đều có sự tính toán cẩn thận, mỗi bước đi, mỗi quyết định đều có sự suy tính rõ ràng.

Tuy nhiên sự trầm tính của họ cũng khiến bản thân trở nên lạnh lùng, xa cách khiến họ dễ bị hiểu lầm trở thành người kiêu ngạo do đó nên cải thiện phần này để các mối quan hệ trở nên tốt hơn từ đó công việc cũng trở nên may mắn thuận lợi hơn.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mắt đặc biệt này mời bạn đọc click tại tướng mắt 1 mí.

Ngoài ra phụ nữ mà sở hữu tướng tay hình nón này là những người sống hướng nội, khá trầm tính và không không thích sự ồn ào. Họ có năng khiếu về nghệ thuật khá lớn, có tài năng về âm nhạc, nghệ thuật hay văn học nhưng họ thường không quá mạnh mẽ trên con đường theo đuổi đam mê của mình, cả thèm chóng chán.

Nếu như những người này có thêm gò má thấp thì không đặt nặng danh dự hoặc không chuộng phẩm cách nên sự tranh đạt và mưu sinh hay trá ngụy.

Mặt khác bạn cũng có thể nhận diện tuýp phụ nữ hướng nội này qua một số biểu hiện cụ thể như sau:

 • Khó thích nghi với những môi trường đông đúc bởi chúng làm họ trở nên mất năng lượng, khiến họ khó tập trung và ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của họ.
 • Tận hưởng thời gian riêng tư
 • Quan tâm đến những mối quan hệ thực sự thân thiết
 • Không hứng thú với những cuộc trò chuyện vô nghĩa
 • Có xu hướng thích làm việc độc lập

Phụ nữ hướng nội là tốt hay xấu?

Để nhận xét một người phụ nữ hướng nội có tốt hay không là điều khá khó bởi hướng nội cũng có những ưu nhược điểm riêng tạo nên những nét đặc trưng của họ.

Ưu điểm của người phụ nữ hướng nội chính là:

 • Luôn suy nghĩ thấu đáo
 • Khả năng tư duy và quan sát tốt
 • Biết lắng nghe
 • Tố chất lãnh đạo
 • Năng suất khi làm việc độc lập
 • Phát triển các mối quan hệ sâu sắc

Bên cạnh những ưu điểm đó thì người hướng nội cũng có những nhược điểm nhất định như:

 • Khó khăn khi kết bạn
 • Không để lại nhiều ấn tượng với người khác
 • Khó khăn để giao tiếp qua mạng xã hội
 • Mất nhiều thời gian để tái tạo năng lượng

Hướng nội hay hướng ngoại đều có thể tốt nếu như bạn biết tận dụng triệt để những lợi thế của mình giúp phát triển bản thân từ đó có thể phát triển công việc và cuộc sống một cách tốt nhất. Có nhiều ý kiến cho rằng, tính cách hướng nội sẽ khiến một người khó tiến xa trên con đường sự nghiệp. Vậy nhưng, trái ngược với suy nghĩ đó, những người hướng nội cũng sở hữu cho mình những điểm mạnh riêng để có thể thành công như bao người khác.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.