Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người cô độc

0

Cập nhật vào 27/08

Tướng người cô độc hoàn toàn có thể nhận diện qua nhiều yếu tố cơ bản như tướng mắt, tướng mũi, tướng tai…mỗi bộ vị lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Cùng tìm hiểu những đặc điểm chi tiết để có thể nhận diện tướng người cô độc thông qua bài viết dưới đây.

Tướng lý cung phu thê người cô độc

Cung phu thê chính là phần nằm ở cuối hai đuôi mắt, đây là nơi thể hiện rõ nhất mối quan hệ vợ chồng, đời sống hôn nhân, tình dục của mỗi người.

Vị trí cung phu thê
Vị trí cung phu thê

Cung phu thê của một người mà xuất hiện các dấu hiệu bất thường như lồi hay lõm, có nốt ruồi hay nếp nhăn áng ngữ đều là những dấu hiệu cực kỳ xấu trong nhân tướng học.

Nếu như cung phu thê bị lõm, sắc da xám xịt hiển nhiên người này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, lục đục trong gia đình chính vì thế dễ dẫn đến ly hôn rồi sống cô độc một mình đến già.

Nếu cung phu thê lồi lên quá lớn thì chủ nhân lại là người có tính dục quá mạnh, phối hợp thêm lệ đường thâm đen có ánh xanh thì tính dục càng mạnh, nếu đối phương không đáp ứng được dễ ngoại tình rồi đổ vỡ hôn nhân, càng về hậu vận cuộc sống càng khó khăn, không ai nương tựa, giúp đỡ.

Đối với trường hợp nốt ruồi hay sẹo cũng tương tự, nhìn chung những người này khi về già thường sống cô độc một mình không ai nương tựa, hậu vận thường không có kết cục tốt đẹp.

Có thể nói cung phu thê xuất hiện các dấu hiệu bất thường là đặc điểm cơ bản để có thể nhận diện tướng người cô độc qua cái nhìn nhân tướng học.

Tướng tai người cô độc

Có thể nói đa số những người có vành tai lật ngược thường mang ướng cô độc. Họ rất thích vận động, thích thể hiện bản thân nhưng cũng rất khác người, tính tình rất hiếu thắng, làm việc gì cũng phải theo đuổi đến cùng để có được sự công nhận sự người khác.

Phụ nữ mà sở hữu tướng tai này được đánh giá là người có cá tính rất mạnh mẽ lại bảo thủ luôn cho bản thân mình là đúng nên rất khó để tìm được một người đàn ông nào có thể yêu đương phù hợp bởi bản tính của đàn ông chính là muốn che chở, bảo vệ cho người mình yêu.

Ngoài ra tướng tai chuột cũng được xem là một tướng tai đặc trưng của tướng người cô độc. Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng tai này thông minh, linh hoạt nhưng lại đa nghi, nham hiểm, sống khá tâm cơ và không tin ai hết nên bản tính thường cô độc hơn người hơn nữa họ rất dễ dính vào chuyện thị phi thành ra rất ít mối quan hệ, vòng bạn bè cũng hẹp, khó lòng phát triển được công việc hay sự nghiệp.

Tướng tai chuột xưa nay được xếp vào hàng bất thành tựu, nếu may mắn có mắt và mũi đẹp thì tính xấu giảm đi nhiều còn không thì hậu vận cô độc không mấy tốt đẹp.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng tai này mời bạn đọc click tại tướng tai chuột.

Tướng mắt người cô độc

Thông thường những người tướng cô độc này thường sở hữu tướng mắt không mấy đẹp. Mắt lồi được xem là một đặc điểm cơ bản của những người này. Những người mắt lồi này kể cả đàn ông hay đàn bà đều mắc tật xấu chính là nói nhiều, càm ràm đủ chuyện, có thể chuyện bé xé ra to nếu đối phương mà không nhẫn nhịn được rất dễ xảy ra cãi vã ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đặc biệt những người này còn làm việc không đầu không đuôi, thích là làm không để ý đến ai cả khiến bản thân trong tập thể rất dễ bị cô lập khiến họ càng cô độc hơn. Đây cũng là một lý do khiến người mắt lồi này rất dễ rơi vào cảnh  một thân một mình không ai nương tựa.

Mắt lồi mà có thêm nhiều tia máu thì cực kỳ nóng tính, không kiểm soát cảm xúc tốt rất dễ dẫn đến tai họa. Mắt lồi mà kết hợp cùng tướng mắt tam bạch, lòng trắng lấn át lòng đen thì tướng này cực kỳ xấu trong nhân tướng, chủ nhân tính tình độc ác, hành động theo bản năng nên cực kỳ đề phòng khi giao lưu cùng những tướng người này.

Ngoài ra tướng mắt tam giác trong nhân tướng cũng được coi là tướng mắt của những người cô độc bởi lẽ họ là những con người cực kỳ thông minh nhưng bản tính lại thâm hiểm, lắm mưu nhiều kế, quỷ kế đa đoan có thể làm mọi chuyện để đạt được mục đích bất chấp người khác nghĩ gì chính vì thế mà hậu vận không mấy tốt đẹp, cuộc sống có phần khổ sở không ai nương tựa giúp đỡ.

Để tìm hiểu chi tiết về mắt tam giác này mời bạn đọc click tại tướng mắt tam giác.

Tướng mũi người cô độc

Sống mũi được xem là nơi đại diện cho cốt cách của mỗi người do đó nếu sống mũi này lệch hoặc xuất hiện nhiều điều bất thường thì cuộc sống người này không chỉ gặp nhiều sóng gió  mà về già dễ cô độc một mình.

Chủ nhân sống mũi lệch này đa phần sức khỏe kém, bệnh tật đau yếu, tâm tính không được ổn định, thiếu quyết đoán và tự tin chính vì thế dễ gặp nhiều bất lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống, cuộc sống hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, khắc cha khắc mẹ.

Ngoài ra những người có sống mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao cũng được xem là có tướng cô độc bởi họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ quá mạnh do đó khó lòng kiếm được bạn đời phù hợp với tiêu chuẩn cộng thêm tính tình háo thắng, thích thử thách nên khó yên bề gia thất.

Tướng gò má người cô độc

Gò má cao, nhọn trong nhân tướng được xem là tướng sát phu, sát thê điển hình. Gò má chính là nơi biểu thị ý chí, cũng như quyết tâm của mỗi người tuy nhiên gò má cao mà đầy đặn mới được xem là đẹp, chủ nhân là người sống lý trí, có chí tiến thủ lại luôn nỗ lực để bản thân đạt được mục đích do đó dễ có được thành công trong nhiều lĩnh vực nhờ chính tài năng của bản thân.

Còn gò má tuy cao nhưng lại nhọn thì người này có cái tôi khá cao, tính tình hiếu thắng, nóng nảy lại bảo thủ ngang ngược nên rất dễ xảy ra nhiều chuyện xích mích, cãi vã đôi khi không làm chủ bản thân sẽ có những hành động quá tay với đối phương, nhẹ thì xô xát nặng thì có thể chết người khiến cuộc đời sau này phải sống trong chốn ngục tù.

Gò má cao không phải lúc nào cũng xấu tùy theo từng trường hợp chính vì thế cần phải phân biệt rõ ràng để không bị nhầm lẫn giữa hai trường hợp này tránh gây những hiểu lầm không đáng có.

Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản theo quan niệm nhân tướng học giúp bạn nhận diện tướng người cô độc, tuy nhiên khi xem tướng nên kết hợp các yếu tố và bộ vị với nhau để có kết quả chính xác và toàn diện nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.