Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tính cách, vận số người có tướng miệng quai xách như thế nào?

0

Cập nhật vào 23/09

Miệng quai xách còn có tên gọi khác là miệng túi vải. Theo nhân tướng học, người mang tướng miệng quai xách vận mệnh không được tốt, cần phải nỗ lực nhiều để thay đổi số phận.

Tướng miệng quai xách có đặc điểm gì?

Nam hay nữ giới mang tướng miệng này có phần môi dưới tạo thành hình vòng cung hướng lên trên, 2 bên mép xếch ngược lên như hình quai xách, nhìn trực diện lúc nào cũng thấy người đó như đang cười. Phần khuôn miệng rộng, môi đậm. Tướng miệng quai xách thể hiện rõ ràng khi chủ thể cười hay nói chuyện, vòng cung miệng tạo thành một hình vòng cung tựa như chiếc quai xách ngược lên ( hay còn được dân gian gọi là tướng miệng túi vải).

Hình dáng tướng miệng quai xách
Hình dáng tướng miệng quai xách

Tra cứu đầy đủ thông tin về các tướng môi tại mục xem tướng môi của nhantuong.info

Tướng miệng quai xách ở nam giới và nữ giới khác nhau như thế nào?

Xét tướng miệng quai xách ở phụ nữ

Nữ giới mang tướng miệng này có đặc điểm là phần miệng rộng, cặp môi dày dặn. Những phụ nữ này có tuổi thơ nhãn nhã, khá sung sướng, trường hợp có thì cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Điều này dựa trên nhiều tài liệu nghiên cứu về nhân tướng học. Họ có hậu vận sống dư giả vật chất, giàu sang. Tuy nhiên, họ khó có thể tự mình tạo dựng sự nghiệp mà đa phần có sự nâng đỡ, dựa vào mọi người xung quanh.

Theo tướng học, phần khóe miệng hướng lên là tốt, nhưng đối với miệng quai xách phần này có phần xếch ngược lên, thể hiện bản chất không giỏi giao tiếp, ăn nói có phần thô lỗ, cục cằn, thiếu tế nhị, hay nói các lời chê bai, tiêu cực. Ví dụ họ luôn là trung tâm trong một tập thể nhưng không phải vì nhan sắc hay năng lực mà bởi vì bởi tính cách đành hanh, nóng nảy, đanh đá. Do đó họ ít nhận được cảm tình từ phía người đối diện. Phụ nữ tướng miệng quai xách cũng hay ăn nói thiếu suy nghĩ nên dễ “họa từ miệng mà ra”, hay gặp thị phi.

Về phương diện hôn nhân, nữ giới mang tướng miệng này thường xuyên tranh cãi, khắc khẩu với chồng con, mối quan hệ vợ chồng không mấy khi được yên ấm, hòa thuận do hay mất bình tĩnh. Nếu họ không sửa đổi tính cách thì gia đình dễ ly tán, về già có thể cô độc.

Xét tướng miệng quai xách ở đàn ông

Vận số của nam giới mang tướng miệng này thì thường rất xấu. Đặc điểm khóe miệng xếch lên cho biết đây là người tuy có sự khôn ranh nhưng vẫn hỗn hào, tự đại, thích khoe khoang, cư xử kém, không biết kính trên nhường dưới.

Về phương diện sự nghiệp, họ khó nhận được trọng dụng do bản tính khôn lỏi, khoe khoang. Tiền vận, trung vận của nam giới có tướng miệng này vẫn có thể có cuộc sống giàu sang do thực hiện mưu mô, tính toán, nhưng đến hậu vận sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Về phương diện  hôn nhân, 2 vợ chồng thường xích mích, khắc khẩu, nếu 2 bên không nhịn được thì dễ gặp đổ vỡ do  người này bản tính không trung thực, thích chỉ đạo người khác, dễ phản bội.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Những tướng miệng tốt.

Về cơ bản, cả đàn ông và phụ nữ mang tướng miệng quai xách đều có nhiều điểm khá xấu. Nhưng chúng ta cần có sự nhìn nhận, đánh giá tổng quát hơn, không chỉ phụ thuộc vào hình dáng miệng mà cần có sự liên hệ với các bộ vị khác để nhận định rõ hơn về vận số, tính cách cuộc đời mỗi người.

Theo quan niệm của nhân tướng học, bên cạnh miệng thì nhân trung, cằm cũng thể hiện hậu vận con người, bởi vậy ta sẽ cần xét tổng thể:

  • Nhân trung: Phần nằm ở phía dưới mũi nối liền với môi trên, thể hiện vận mệnh con người, sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường… Nếu nhân trung sâu dài thì có tinh thần phấn đấu cao, nghị lực và lòng nhẫn nại;  nhân trung trên hẹp dưới rộng thì tay trắng lập nghiệp, thành công; nhân trung mà ngắn thuộc kiểu người lười nhác, thiếu chí tiến thủ; nhân trung có nếp nhăn ngang gặp vấn đề về sức khỏe…
  • Cằm: Nếu cằm rộng, tròn trịa sẽ có nhiều phúc khí, hậu vận hưởng phúc lộc; cằm tròn mà nhô ra là người có ý thức quyền lực mạnh mẽ;  cằm dài thể hiện tinh lực dồi dào, phản ứng nhanh, có nhiều nỗ lực; nếu cằm ngắn, nhọn là người tự ti bảo thủ; cằm nhọn, nhỏ thì thiếu kiên trì…

Phẫu thuật thẩm mỹ để tạo đôi môi dáng đẹp hơn, cải thiện vận số là suy nghĩ của rất đông người trẻ hiện nay. Bản chất việc này không xấu nhưng chỉ nên áp dụng với người có tướng môi quá xấu do dị dạng bẩm sinh hoặc tai nạn làm ảnh hưởng thẩm mỹ. Việc họ đã sống như thế nào thời tiền vận và trung vận sẽ quyết định hậu vận của con người.

Bởi vậy, nếu người tướng miệng quai xách hi vọng hậu vận tốt thì hãy cố gắng sống tốt, có ích, lương thiện, bớt khoe khoang, tự kiêu, ăn nói hàm hồ, thiếu suy nghĩ. Đây mới là gốc rễ của mọi vấn đề.

Những tướng miệng xấu khác bạn có thể tham khảo:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Share.

Comments are closed.