Sức hút của dự án khu đô thị Gem Sky World

0

Cập nhật vào 14/11

Cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc của tỉnh Đồng Nai, các dự án lớn như Gem Sky World hứa hẹn sẽ trở thành đô thị vệ tinh tại khu vực miền Nam. Với sức hút hấp dẫn đến từ “mảnh đất vàng Long Thành”, dự án được đánh giá là có tiềm năng sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư trong nước.

1. Chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư Gem Sky World hiện nay là công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An, một thành viên của Tập Đoàn Đất Xanh. Đất Xanh nằm trong top 10 Tập đoàn bất động sản Việt Nam với hơn 17 năm phát triển tại thị trường bất động sản.  

Với tiềm lực tài chính lớn và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, Đất Xanh đã xây dựng thành công nhiều dự án như Opal Garden, Opal Riverside, LuxCity, Lux Garden… Với điểm mạnh này, các nhà đầu tư của dự án có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư tại đây.

2. Tính pháp lý hoàn thiện

Dự án Gem Sky World hiện đảm bảo tính pháp lý minh bạch. Khu đô thị đã có quy hoạch chi tiết 1/500 phê duyệt vào ngày 20/3/2020. Quá trình xây dựng khu đô thị đảm bảo diễn ra với tiến độ nhanh chóng nhất và theo đúng kế hoạch được đặt ra. 

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án

3. Quy hoạch dự án đồng bộ

Với quy mô tổng thể lên đến hơn 92,2 ha, dự án đã được quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Diện tích đất nền của dự án được chia thành 6 phân khu với các chức năng riêng biệt. Khu đô thị cũng được định hướng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Gem Sky World có được một hệ thống giao thông liền mạch, liên thông và đồng bộ giữa các phân khu, kết nối thuận lợi với các trục đường lớn. Ngoài ra, sự kết hợp giữa các tiện ích nội khu và ngoại khu hứa hẹn sẽ tạo nên không gian sống lý tưởng nhất mọi cư dân. 

Phối cảnh dự án

4. Tiềm năng đầu tư sinh lời 

Long Thành hiện đang là vùng đất giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư với thế mạnh từ hạ tầng, kinh tế. Gem Sky World tiếp giáp 3 tuyến cao tốc lớn là cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu và Bến Lức – Long Thành.

Đặc biệt, khu đô thị mới này cũng sở hữu vị trí vàng khi nằm liền kề với cảng hàng không quốc tế Long Thành và gần với các các khu công nghiệp lớn như: Tam An, Long Phước, Phước Bình, Amata Long Thành… Điều này sẽ giúp dự án thu hút được lượng lớn dân cư cũng như phù hợp để phát triển các hoạt động kinh doanh khác.

Sở hữu sức hút lớn, dự án Gem Sky World chắc chắn sẽ là là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư khi khai thác tiềm năng tại khu vực kinh tế phía Nam. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các thông tin dự án tại https://namnhadat.vn/ để có được cơ hội kinh doanh tốt nhất trong tương lai.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/

Share.

Comments are closed.