Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Quảng cáo Google tìm kiếm là gì? Sao được nhiều doanh nghiệp sử dụng

0

Cập nhật vào 13/04

Quảng cáo Google tìm kiếm là gì đang được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và  ứng dụng vào quá trình kinh doanh của mình. Nhầm giúp tăng doanh thu một cách hiệu quả và bền vững.

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì?

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là quảng cáo hiển thị vị trí ưu tiên trang kết quả tìm kiếm khi người dùng search một hoặc cụm từ khóa liên quan đến nội dung quảng cáo. Quảng cáo tìm kiếm sử dụng chiến lược đấu giá CPC (Cost per Click), nghĩa là quảng cáo được tính phí khi người dùng nhấn vào quảng cáo. Thông thường, phổ biến nhất sẽ là quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm với tối đa 4 vị trí đầu tiên và 3 ô vị trí cuối cùng.

Lý do chọn quảng cáo tìm kiếm trên Google

Lý do chọn quảng cáo tìm kiếm trên Google

Tăng lưu lượng truy cập

Một số doanh nghiệp không thể dành thời gian chỉ dựa vào SEO để thu được lợi nhuận. Trong khi kết quả không phải trả tiền tập trung vào nội dung so sánh, quảng cáo tìm kiếm đưa mọi người trực tiếp đến các giải pháp nhanh hơn nhiều. Điều này làm cho quảng cáo tìm kiếm trở thành một chiến lược ngắn hạn tuyệt vời trong khi tiếp tục xây dựng sự hiện diện tự nhiên của doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với chiến dịch quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm, doanh nghiệp có thể sử dụng các loại đối sánh từ khóa khác nhau để kích hoạt quảng cáo của mình, cùng với từ khóa phủ định để quảng cáo của doanh nghiệp không được kích hoạt khi người dùng tìm kiếm các từ khóa cụ thể không liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Làm điều này cho phép doanh nghiệp tạo quảng cáo của mình một cách chính xác để phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng.

Cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu

Quảng cáo tìm kiếm trên Google cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu theo thời gian. Không phải mọi người dùng công cụ tìm kiếm sẽ nhấp vào quảng cáo của doanh nghiệp khi nó xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm: https://gleads.vn/vi/blog/quang-cao-google-tim-kiem

Tuy nhiên, họ càng thường xuyên tìm kiếm các từ khóa liên quan đến ngành, thì họ càng thường xuyên được tiếp xúc với tên thương hiệu và liên kết trang web của doanh nghiệp. Điều này giúp cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu và có thể dẫn đến việc bán hàng sau này.

Tiết kiệm ngân sách

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc tạo một chiến dịch ngân sách có hạn, thì quảng cáo trên công cụ tìm kiếm có thể là cách để thực hiện vì một số lý do khác nhau:

  • Với chiến dịch quảng cáo PPC, doanh nghiệp có thể trả tiền cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền cho mỗi 1.000 lần hiển thị.
  • Đặt giá thầu trên các từ khóa có liên quan cao cho phép doanh nghiệp kiểm soát nhiều hơn những người doanh nghiệp tiếp cận, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và ROI tốt hơn.

Phù hợp cho tìm kiếm địa phương

Nhiều doanh nghiệp nhỏ đang nhắm mục tiêu đến những khách hàng ở gần vị trí của họ. Tin tốt là quảng cáo tìm kiếm trên Google là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập địa phương. Khi người tiêu dùng sử dụng thiết bị di động của họ để tìm kiếm các cửa hàng gần đó, họ sẽ thấy quảng cáo Google search của doanh nghiệp và có thể nhấp vào chúng để chỉ đường đến vị trí của doanh nghiệp. Ngoài ra còn có tùy chọn cuộc gọi trên quảng cáo trên điện thoại di động cho phép người dùng liên hệ doanh nghiệp ngay từ quảng cáo.

Chạy quảng cáo tìm kiếm trên Google cùng Gleads

Chạy quảng cáo tìm kiếm trên Google cùng Gleads

Quảng cáo tìm kiếm trên Google được cho là quảng cáo được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất bởi vì hiệu quả chuyển đổi rất cao. Nhưng để tối ưu chi phí đầu tư cho chiến dịch quảng cáo Google Search, cần có chiến lược giá thầu thông minh, hợp lý và nhắm đối tượng mục tiêu và lựa chọn từ khóa chính xác dựa trên mục tiêu quảng cáo. Để làm tốt những điều này, thì cần người chạy quảng cáo có kiến thức chuyên môn cao, có thâm niên trải qua nhiều chiến dịch quảng cáo tìm kiếm. Vì vậy mà khi lựa chọn quảng cáo tìm kiếm trên Google, doanh nghiệp cần tìm đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhân sự.

Để giúp giải quyết các vấn đề trên cho doanh nghiệp, Gleads – đơn vị quảng cáo uy tín hàng đầu cho doanh nghiệp. Tự hào là Đối tác của Google tại Việt Nam (Google Partner) với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực PPC, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ quảng cáo tìm kiếm trên Google hiệu quả bền vững với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, luôn cập nhật chính sách quảng cáo cũng như các kỹ thuật, phương pháp, công cụ hỗ trợ quảng cáo mới nhất. Hơn hết, Gleads đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo Google tìm kiếm cho doanh nghiệp đủ ngành nghề từ thẩm mỹ, bất động sản cho đến sức khỏe, giáo dục,…

Bảng giá dịch vụ quảng cáo tìm kiếm trên Google

Gói dịch vụQC1QC2QC3QC4
Ngân sách quảng cáo (triệu đồng)10 – 5051 – 100100 – 300Trên 300
Chi phí quản lý (%)20181513
Setup tài khoản✔️✔️✔️✔️
Nghiên cứu thị trường, đối thủ, từ khóa ✔️✔️✔️✔️
Hỗ trợ thiết kế banner quảng cáo✔️✔️✔️✔️
Tư Vấn chiến lược Remarketing✔️✔️✔️✔️
Xây dựng nội dung ad copies✔️✔️✔️✔️
Tối ưu quảng cáo (chuyển đổi, điểm chất lượng, cấu trúc quảng cáo, từ khóa,…)Hằng thángHằng tháng2 lần/ thángMỗi tuần
Quyền truy cập các tài khoản quảng cáo✔️✔️✔️✔️
Hỗ trợ online24/724/724/724/7

Ghi chú:

  • Bảng giá quảng cáo tìm kiếm trên Google ở trên chỉ mang tính chất tham khảo
  • Dựa trên các yêu cầu và thông tin cụ thể doanh nghiệp cung cấp về sản phẩm/dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà Gleads báo mức giá chi tiết nhất.

Quy trình quảng cáo tìm kiếm trên Google tại Gleads

  • Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành nghiên cứu các thông tin doanh nghiệp cung cấp.
  • Báo giá chi tiết dịch vụ chạy quảng cáo Google tìm kiếm dựa trên nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng với những thỏa thuận và doanh nghiệp thực hiện thanh toán
  • Thiết lập tài khoản và triển khai chiến dịch quảng cáo Google tìm kiếm theo như kế hoạch đề ra.
  • Chuyên viên đo lường và gửi bản báo cáo đánh giá và tiến hành tối ưu mẫu quảng cáo theo định kỳ.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.