Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 đúng chuẩn

0

Cập nhật vào 22/09

Phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 có ảnh hưởng rất lớn đến công danh và sự nghiệp của những quý cô này. Vậy làm sao để có thể đảm bảo các yếu tố phong thủy giúp công việc hanh thông và thuận lợi cho nữ mệnh sinh năm 1982? Cùng xem ngay bài viết dưới đây của Nội Thất DKF nhé.

Thông tin chung về nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

 • Sinh năm dương lịch: 1982
 • Sinh nam âm lịch: Nhâm Tuất
 • Sao chiếu: Thủy Diệu
 • Niên mệnh: Thủy
 • Ngũ hành: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Nữ tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành.

Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt người tuổi Nhâm Tuất phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Thời gian đầu bạn cần dành thời gian để tập trung vào công việc, tránh những gánh nặng của công việc. Để đảm bảo việc gì cũng thành công người tuổi này nên lập kế hoạch chi tiết cho mình và chú ý đến phong thủy phòng làm việc mang lại tài lộc, may mắn và hỗ trợ phát huy cơ hội của bản thân và doanh nghiệp trong năm nay và cả các năm về sau.

Hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Vấn đề đặt ra của tuổi Nhâm Tuất năm nay là cần phải biết tận dụng cơ hội cho bản thân. Để làm tốt điều này, với mỗi mệnh nam – nữ theo phong thủy sẽ có hướng đặt bàn làm việc giám đốc khác nhau.
Đối với nữ mệnh 1982 ta cần lưu ý sau:

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

 • Tây Bắc (Phục Vị)
 • Đông Bắc (Thiên Y)
 • Tây Nam (Diên Niên)
 • Tây (Sinh Khí).
 • Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Kết luận: Nữ mệnh tuổi 1982 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 đúng chuẩn

Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Màu sắc

Màu sắc phù hợp là 2 màu trắng và nâu đen.
Bàn làm việc màu trắng: Theo phong thủy, màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Với bàn làm việc màu trắng giúp người tuổi Nhâm Tuất có không gian sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Nhưng bạn nên chọn bàn làm việc màu trắng sử dụng nó như là một điểm nhấn hơn là một màu sắc chủ đạo.
Bàn làm việc nâu đen: Màu sắc này là biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Gần đây, theo phong thủy, màu nâu đen đang được nhiều ưa chuộng và nó rất phù hợp với bàn giám đốc tuổi Nhâm Tuất.

Kiểu dáng

Người sinh năm 1982, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc hiện đại dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.
Nên chọn bàn có kiểu dáng hoặc các đường nét, họa tiết trang trí hình lượn sóng, hình zigzag, hình dạng uốn khúc của hành Thủy hoặc hình tròn, hình oval, hình elip, đường kẻ thẳng của hành Kim.
Chú ý để vị trí đặt bàn làm việc nào giúp sếp thăng tiến thì kích thước bàn làm việc giám đốc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Chất liệu

Người mệnh Thủy phù hợp với chất liệu kim loại, kính hay thủy tinh. Những chất liệu này đều láng bóng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật lý tưởng cho nữ Nhâm Tuất 1982. Người mệnh thủy cũng phù hợp với chất liệu gỗ, thủy tinh. Vì vậy, không khó để lựa chọn được những mẫu bàn làm việc cho phù hợp.
Có thể lựa chọn bàn làm việc gỗ kết hợp chân sắt. Cả hai chất liệu này đều rất dễ tìm được những mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, màu sắc tươi mới, hợp với bản mệnh người sinh năm 1982. Mời bạn tham khảo các mẫu bàn làm việc dành cho lãnh đạo hợp phong thủy tại danh mục: Bàn làm việc giám đốc DKF.

Phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 đúng chuẩn

Màu sắc ghế văn phòng cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Kim. Vì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy nên chọn ghế ngồi làm việc nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc các màu của hành Kim: màu vàng, trắng, bạc, xám, ghi,… và màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển,…

Màu sắc tủ tài liệu cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Có thể chọn màu sắc tủ tài liệu cho nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 tương tự như màu với bàn và ghế là việc. Nó vừa đảm bảo tính đồng bộ mà vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy, vì các màu này đều có thể áp dụng vào các sản phẩm nội thất khác nhau.

Phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 đúng chuẩn

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Ngoài việc phải tuân thủ một số nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy, thì bạn cũng có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy để tăng tính tương sinh trên bàn như:

Bể cá cảnh mini

Người mệnh Thủy rất thích hợp để nuôi cá cảnh và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mệnh này chơi hồ cá thủy sinh rất tốt. Nữ mệnh Thủy sinh năm 1982 nên chọn bể cá có hình tròn là tốt nhất.
Những loại cá bạn có thể tham khảo cho bể cá nhà mình là Cá huyết anh vũ, cá Koi, cá rồng,… để mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Cóc ngậm tiền

Bản chất thì cóc ngậm tiền thiên về ngũ hành trong phong thủy phải nói đến là cực kỳ phù hợp với người mệnh Thủy. Người sử dụng cóc ngậm tiền vàng sẽ không lo thiếu hụt tiền bạc mà thậm chí giàu lên một cách nhanh chóng.

Mệnh thủy tượng trưng cho nước từ thiên nhiên chính vì vậy người ta thường lựa chọn những vật phẩm phong thủy mang sắc trắng hay xanh dương sẽ tốt hơn cho gia chủ mệnh thủy, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và phát triển.

Vậy nên, khi lựa chọn cóc ngậm tiền bằng vàng để cải thiện vận may người mệnh thủy nên chọn những ông cóc có màu phù hợp để cóc ngậm tiền có thể phát huy được công dụng tuyệt vời trong phong thủy mà nó sẵn có.

Phong thủy phòng làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 đúng chuẩn

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Màu đen, xanh nước, trắng, xám, ghi là những màu hợp cho nữ Nhâm Tuất 1982. Người mệnh Thủy nên chọn đá phong thủy màu đen, xanh nước, trắng, xám ghi để tăng cường thể chất và nâng cao trí lực.

Vị trí tốt nhất đặt đá phong thủy ở trên bàn làm việc là gần máy tính, đối diện với phía bạn ngồi làm việc hoặc các góc vuông của bàn. Nên chọn quả cầu phong thủy hình tròn để đặt lên bàn thay vì các viên đá vụn hoặc các viên đá có hình thù kỳ dị, nhiều góc nhọn.

Chọn cây để bàn làm việc

Một vài loại cây cảnh đặt trên bàn làm việc cũng là gợi ý hay cho nữ mệnh Thủy. Đối với những người mệnh Thủy nên chọn những loại cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc giám đốc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được.

Một số điều cần tránh khi bài trí phòng làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Ngoài ra, hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần nhớ quy tắc:

 • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tủ tài liệu giám đốc, hay đơn giản là bức tường …)
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Với những kiến thức phong thủy trong nội thất phòng làm việc nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 kể trên, chắc chắn bạn đã tìm ra phương án thiết kế phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công!
Liên hệ với Nội Thất Đức Khang (DKF) để được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ nội thất khác qua địa chỉ:

 • Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang (DKF)
 • Xưởng sản xuất: Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
 • Email: noithatduckhang@gmail.com

Mời bạn tham khảo:

Share.

Comments are closed.