Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng miệng đẹp ở phụ nữ giỏi giao tiếp

0

Cập nhật vào 08/03

Tướng miệng anh đào, miệng rồng, miệng cánh cung hay miệng khỉ…được xem là tướng miệng đẹp ở phụ nữ giỏi giao tiếp. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết những tướng miệng đẹp này thông qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ tướng miệng anh đào đẹp, giỏi giao tiếp

Tướng miệng anh đào là tướng miệng với khuôn miệng nhỏ hoặc trung bình, môi tươi và các sắc hồng như màu hoa anh đào, 2 bờ môi khép lại chúm chím, tươi tắn. Răng đều, nhiều và khít, trông rất xinh xắn, khóe miệng hơi hướng lên phía trên.

Tướng miệng anh đào là tướng miệng đẹp
Tướng miệng anh đào là tướng miệng đẹp

Phụ nữ miệng anh đào thuộc loại thành tựu trung thừa. Người có miệng hoa anh đào, bàn về mệnh, thường có cuộc sống tốt đẹp, nhiều quý nhân, sống thảnh thơi vui vẻ, càng về già càng vinh hoa phú quý, thường cũng đại diện cho người sớm bộc lộ tài năng và được nhiều người chú ý từ sớm.

Miệng anh đào này cho biết chủ nhân là người có sức khỏe tốt, tính tình lương thiện, đoan trang, nhã nhặn lại thông minh, chăm chỉ, lại giỏi giao tiếp do đó được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ vì thế mà sự nghiệp hay gia đình thường viên mãn, hạnh phúc.

Tướng miệng trong nhân tướng có vai trò vô cùng quan trọng chứa phúc khí của mỗi người. Do đó để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của bộ vị này mời bạn đọc click tại xem tướng miệng.

Phụ nữ tướng miệng trái tim đẹp, giỏi giao tiếp

Người có tướng môi hay miệng hình trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Phụ nữ tướng miệng trái tim là tướng miệng đẹp
Phụ nữ tướng miệng trái tim là tướng miệng đẹp

Về mặt tính cách thì phụ nữ miệng trái tim tự tin, độc lập, hòa đồng và thân thiện. Họ có óc suy luận nhạy bén, tư duy logic, giỏi giao tiếp, khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc sự nghiệp thăng tiến.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng miệng này mời bạn đọc click tại tướng môi hình trái tim.

Phụ nữ tướng miệng rồng đẹp, giỏi giao tiếp

Tướng miệng rồng là tướng miệng có 2 môi dày dặn, độ dày vừa phải; màu sắc tươi, hồng hào; răng trắng và đều; khóe miệng hướng nhẹ lên trên và các góc cạnh, đường viền môi rõ ràng, tươi đẹp, thanh tú.

Hình dáng tướng miệng rồng
Hình dáng tướng miệng rồng

Miệng rồng là một trong những tướng miệng đẹp và thường chỉ xuất hiện ở phụ nữ giỏi giao tiếp chủ về uy quyền, đức cao vọng trọng.

Phụ nữ sở hữu tướng miệng rồng là người trung hậu, tốt bụng, ăn nói tốt nên được nhiều người yêu quý. Tướng người này cũng rất coi trọng vật chất, thích hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với bạn bè, mọi người xung quanh mà không câu nệ chuyện tiền bạc, khi cần nhờ sự giúp đỡ từ người khác họ cũng rất khéo léo chính vì thế mà cô nàng này rất có khả năng thu phục lòng người khác, nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của cấp trên nên sự nghiệp dễ thăng tiến.

Trong tình yêu họ cùng là người phụ nữ dịu dàng, hiểu chuyện lại khéo ăn khéo nói nên được chồng cưng chiều hết mực.

Phụ nữ tướng miệng cánh cung đẹp, giỏi giao tiếp

Miệng vòng cung phần môi thường khá dày dặn, môi trên mỏng hơn môi dưới. Phần môi dưới tròn và uốn cong, vị trí tiếp giáp môi trên với nhân trung lõm xuống rất to và rộng. 2 môi khi khép tự nhiên khóe miệng uốn cong lên giống như hình cung tên.

Hình dáng tướng miệng hình cánh cung
Hình dáng tướng miệng hình cánh cung

Đây cũng là một trong những tướng môi đẹp điển hình của phụ nữ giỏi giao tiếp. Nữ giới có khuôn miệng hình cánh cung thuộc tuýp phụ nữ trí tuệ hơn người, nhân sinh quan tốt, linh hoạt, khôn ngoan. Nếu kết hợp với lông mày nằm ngang, cửa tai rộng, nhân trung sâu dài, phía dưới mắt có 1 đường thẳng nằm ngang thì thuộc tướng người phụ nữ giỏi giang, tài cán. Kết hợp với cằm đầy đặn thuộc tướng vượng phu, hỗ trợ chồng rất tốt trong sự nghiệp.

Phụ nữ tướng miệng khỉ đẹp, giỏi giao tiếp

Miệng khỉ là tướng miệng có đặc điểm là 2 môi cân xứng, không lệch, môi có độ dày trung bình, không dày không mỏng và khá dài, khóe miệng hướng lên. Hằn lõm của môi trên rất đẹp, vị trí thịt ở phần giữa môi trên với môi dưới không rõ rệt.

Hình dáng tướng miệng khỉ
Hình dáng tướng miệng khỉ

Tướng miệng khỉ nếu có hàm răng thẳng, đều, trắng thì là tướng cát, cho thấy họ khỏe mạnh, thông minh lanh lợi, làm việc gì cũng ngăn nắp và gọn gàng, tài vận tốt. Phụ nữ có miệng khỉ có nhân trung sâu, dài, rõ nét, tính cách trung hậu, thật thà, biết phân biệt đúng sai, có lòng nhiệt tình và sự nhẫn nại, kiên trì nên sự nghiệp phát triển mạnh ở tuổi trung niên, hưởng nhiều phúc lộc.

Phụ nữ tướng miệng rộng đẹp, giỏi giao tiếp

Phụ nữ môi dày miệng rộng giỏi giao tiếp
Phụ nữ môi dày miệng rộng giỏi giao tiếp

Môi dày miệng rộng là một trong những tướng miệng đẹp của phụ nữ giỏi giao tiếp. Môi dày thường có đường nét đôi môi rõ ràng, màu sắc môi hồng hào biểu thị chủ nhân là người có sức khỏe tốt lại khéo léo. Đặc biệt những cô nàng này còn có tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng lễ phép, đối nhân xử thế chân thành và thẳng thắn, không thích gây chuyện thị phi nên cuộc sống luôn may mắn và nhiều thuận lợi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.