Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những trường đại học có sinh viên dạy Địa lý giỏi nhất Hà Nội

0

Cập nhật vào 04/07

Mời phụ huynh tham khảo danh sách các trường đại học có sinh viên dạy giỏi môn Địa lý dưới đây để tìm được gia sư tốt cho con.

Địa lý là một trong 3 môn thi khối C để xét tuyển vào các trường đại học lấy điểm từ 3 môn Văn, Sử, Địa. Do đó, nhu cầu học gia sư môn Địa lý rất được các em học sinh và phụ huynh chú trọng. Để việc học gia sư đạt được thành tích cao như mong đợi, các em học sinh và phụ huynh có thể tìm gia sư là sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, đang học chuyên ngành Địa lý hoặc các môn liên quan. Bài viết dưới đây chia sẻ những trường đại học có sinh viên dạy Địa lý giỏi nhất Hà Nội giống như một tài liệu tham khảo để phụ huynh và các em học sinh tìm được gia sư môn Địa lý phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bạn đang cần tìm gia sư Sư phạm Hà Nội giúp con có phương pháp học tốt nhất. Gia sư Việt xin giới thiệu đến quý phụ huynh dịch vụ gia sư sư phạm dạy kèm tại nhà cho cấp 1, 2, 3 uy tín và chất lượng. Tham khảo tại: https://giasuviet.com.vn/gia-su-su-pham-ha-noi.html

1. Trường đại học sư phạm Hà Nội

Trường đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập vào năm 1956 với những mục tiêu sau:

– Đào tạo giáo viên địa lý có chất lượng cho phổ thông trung học và cán bộ giảng dạy và nghiên cứu thuộc lĩnh vực này cho các trường Đại học, Cao đẳng và các cơ quan nghiên cứu ở Trung ương và địa phương.

– Nghiên cứu khoa học (cơ bản, ứng dụng, giáo dục) và vận dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn (kinh tế – xã hội, giáo dục – đào tạo) của đất nước.

– Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về địa lý cho cán bộ từ các nguồn khác nhau.Khoa có 4 mã ngành đào tạo đó là: Địa lý du lịch, Địa lý, Sư phạm Địa lý và Sư phạm Địa lý chất lượng cao.

Sinh viên khoa Địa lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng giảng dạy

Sinh viên khoa Địa lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng giảng dạy

Trên cơ sở đó, khoa Địa lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trở thành ngọn cờ đầu trong ngành Địa lý sư phạm của cả nước. Với chương trình đào tạo và sứ mệnh đó, sinh viên theo học tại khoa Địa lý, trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành môn Địa lý. Kèm theo đó, các em sẽ được học tập, rèn luyện các kỹ năng sư phạm. Do đó, khi mượn gia sư là sinh viên khoa Địa lý tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, để học gia sư, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Trường đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Địa lý trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có 50 năm tuổi đời (thành lập năm 1966), tiền thân là Khoa Địa lý – Địa chất Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực địa lý – quản lý đất đai. Khoa Địa lý trường Đại học Khoa học tự nhiên tự hào là một ngôi trường đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã trưởng thành, đưa tri thức đi khắp mọi miền đất nước đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ tổ quốc.

Sinh viên khoa Địa lý trường ĐH Khoa học tự nhiên không chỉ giỏi kiến thức mà còn năng động

Sinh viên khoa Địa lý trường ĐH Khoa học tự nhiên không chỉ giỏi kiến thức mà còn năng động

Trên cơ sở đó, các bậc phụ huynh cũng hết sức tin tưởng vào lượng kiến thức, khả năng truyền tải kiến thức của sinh viên khoa Địa lý trường Đại học Khoa học tự nhiên đến các em học sinh trong những buổi học gia sư. Sự năng động và chương trình đào tạo tiến bộ, luôn được đổi mới là một thế mạnh của sinh viên khoa này.

3. Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội là ngôi trường có tỉ lệ tuyển sinh đầu vào khối C cao nhất cả nước. Toàn trường có 11 khoa trong đó, hầu hết các khoa đều có chỉ tiêu tuyển sinh khối C, trong số đó có môn Địa lý. Với điểm số đầu vào khối C thuộc top đầu cả nước, phụ huynh và các em học sinh có thể tin tưởng về năng lực và kiến thức của các gia sư là sinh viên đang theo học tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngoài những trường đại học có đào tạo chuyên ngành Địa lý nêu trên, các bậc phụ huynh cũng có thể cân nhắc đến sinh viên các trường đại học khác có đầu vào là khối C. Để vào được những trường đại học này, chắc chắn các bạn sinh viên đã có sự học tập hết sức khó khăn với lượng kiến thức không hề nhỏ, đó là cơ sở để các bạn thực hiện tốt vai trò làm gia sư của mình. Phụ huynh có thể tham khảo các trường sau: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Chính trị hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Học viện Biên phòng, Học viện Quản lý giáo dục và Học viện Phụ nữ Việt Nam… Hi vọng rằng với những gợi ý về sinh viên các trường có thế mạnh về môn Địa lý trên đây sẽ giúp phụ huynh tìm được cho con mình một người gia sư tốt với môn học Địa lý.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.