Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nên mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh ở đâu?

0

Cập nhật vào 03/06

Bài viết sẽ gợi ý địa chỉ uy tín số 1 Hà Nội bạn nên mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh. Tại đây cam kết in tem nhãn đẹp, hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Cần chú ý gì khi mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh?

Chú ý thiết kế tem nhãn chai lọ thủy tinh

Tem nhãn chai lọ thủy tinh được ví như bộ mặt của doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, góp phần gây ấn tượng và thu hút người tiêu dùng, kích thích mua hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Do vậy bạn tuyệt đối không được tùy tiện hay cẩu thả trong khâu thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm.

Nên chọn in, mua tem nhãn có màu sắc nổi bật, phông chữ đơn giản, màu chữ và màu nền tem cần tương phản để dễ đọc. Nên thuê người thiết kế chuyên nghiệp hoặc thợ thiết kế tại xưởng in bạn đặt mua, đặt in để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

Mua tem có kích thước cân đối với sản phẩm

Bạn cần tính toán, đo đạc kích thước sản phẩm (bao bì chai thủy tinh, lọ thủy tinh) rồi đặt mua tem nhãn có kích thước vừa phải. Chai lọ thủy tinh mà lớn thì kích thước tem cũng đương nhiên phải lớn và ngược lại. Trường hợp chai nhỏ mà bạn in tem quá lớn, chai lớn mà in tem quá nhỏ sẽ đều dẫn đến mất cân xứng, khiến sản phẩm trông thiếu thẩm mỹ.

Mua tem với chất liệu phù hợp

Với các sản phẩm đựng trong chai lọ thủy tinh mà điều kiện bảo quản bình thường thì đơn vị nên lựa chọn in tem decal giấy để tiết kiệm chi phí. Trường hợp sản phẩm thường xuyên tiếp xúc môi trường ẩm ướt, đông lạnh, chịu nhiệt cao thì decal nhựa sẽ là chất liệu phù hợp để in tem dán. Với các mặt hàng cao cấp, sang trọng hơn, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn tem chất liệu xi bạc.

Nếu chất liệu in bạn lựa chọn là chất liệu nhựa, bạn có thể tham khảo ngay về dịch vụ tại mục In tem nhựa.

Tìm địa chỉ mua tem dán có nhiều kinh nghiệm

Muốn in tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh đẹp thì bạn chắc chắn cần phải tìm đến đơn vị in tem nhãn uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ biết tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn dáng tem, kích thước, chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm, biết các bước kỹ thuật in ấn chuẩn xác để đảm bảo tem nhãn đẹp và rõ nét nhất.

Mẫu tem dán chai thủy tinh thường thấy
Mẫu tem dán chai thủy tinh thường thấy

Làm thế nào để mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh với giá thành rẻ?

Để mua được tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh giá thành rẻ thì khách hàng nên đặt in với số lượng lớn. Bởi thực tế nếu in từ 100 – 300 tem nhãn thì khách thường sẽ phải trả mức giá rất lớn để in tem dán, trường hợp khách in từ 5000 – 1000 tem dán, mức giá có thể giảm từ 3 – 8 lần, giúp tối ưu chi phí hiệu quả. Trường hợp doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn thì có thể in vài chục, vài trăm nghìn tem nhãn/lần để được khuyến mãi, ưu đãi về giá tốt nhất.

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là bạn đặt in quá nhiều, vô tội vạ, hãy cân nhắc về tốc độ tiêu thụ sản phẩm, quy mô sản xuất để tính toán lượng tem nhãn phù hợp, tránh in thừa quá nhiều gây lãng phí, cũng tránh in nhỏ lẻ trong khi quy mô sản xuất lớn…

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tại mục In decal dán.

Tại Hà Nội, nên mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh ở đâu?

Một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể sử dụng để mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh giá rẻ đó chính là xưởng in Sơn Nguyên. Tại đây nhận in tem nhãn giá rẻ, chất lượng, in nhanh cho tất cả bao bì sản phẩm: nước hoa, thực phẩm, đồ uống (nước ngọt, rượu, bia, nước khoáng)…

Những điểm mạnh khi mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh ở Sơn Nguyên:

  • Khách được mua, in tem dán theo yêu cầu: kích thước, chất liệu, số lượng, hình dáng…
  • Công nghệ in tem dán Flexo hiện đại, cho phép in tem dạng cuộn, tương thích với máy dán tem nhãn tự động trong các nhà máy, công xưởng, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực dán tem thủ công.
  • Chi phí in ấn rẻ, do Sơn Nguyên là xưởng in trực tiếp, khách không mất tiền trung gian như khi in ở các đơn vị in thương mại.
  • Tốc độ in nhanh, sở hữu gần chục máy in công nghiệp lớn với công suất vài triệu tem nhãn/ngày, Sơn Nguyên hoàn toàn có thể đáp ứng được các đơn hàng của khách trong thời gian ngắn…
  • Cam kết giao hàng đúng hạn
  • Hỗ trợ thiết kế tem nhãn cho khách hàng có nhu cầu
  • Miễn phí vận chuyển đối với các đơn đặt mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh trong nội thành Hà Nội.

Để được báo giá in, mua tem dán chai thủy tinh, lọ thủy tinh, khách hàng vui lòng liên hệ đến:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 262 230

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.