Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Môi mỏng hay môi dày đẹp, môi nào tốt?

0

Cập nhật vào 09/12

Các cụ thường có câu “môi mỏng hay hớt” để chỉ về thói xấu của người môi mỏng, vậy môi dày liệu có tốt không? môi mỏng hay môi dày đẹp hay môi nào tốt? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là môi dày, môi dày có ý nghĩa gì?

Môi dày hiểu đơn giản là tướng môi chiếm tỉ lệ khá lớn trên khuôn mặt. Tuy nhiên để có thể xác định rõ về tướng môi dày hay mỏng bạn có thể đo bằng ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Tướng môi dày
Tướng môi dày

Người có đôi môi vừa dày vừa mọng được đánh giá là người rất hiền lành, trung hậu, tốt bụng, biết yêu thương và sẻ chia đặc biệt luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn, họ luôn nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến mình chính vì thế mà thường chịu thiệt thòi về bản thân trong một mối quan hệ.

Trong nhân tướng, môi trên biểu thị cho tiềm thức, liên quan đến việc ái tình và hữu nghị. Môi dưới biểu thị cho việc thực hiện các tiềm năng kể trên. Bởi vậy mà bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng môi dày thường là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm.

Tuy nhiên còn tùy vào độ dày, kích thước, màu sắc môi mà người môi dày sẽ có tính cách, vận số khác nhau do đó khi xem tướng nên xem xét kỹ càng, tránh quy chụp sẽ ảnh hưởng đến quá trình xem tướng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các phương diện khác bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại nhân tướng học.

Thế nào là môi mỏng, môi mỏng có ý nghĩa gì?

Môi mỏng để cụm từ dùng để chỉ những đôi môi chiếm tỷ lệ nhỏ trên khuôn mặt, tương tự như cách xác định môi dày phía trên người ta cũng dùng ngón trỏ để xác định rõ ràng hơn về ranh giới môi dày hay môi mỏng.

Tướng môi mỏng
Tướng môi mỏng

Có thể bạn từng nghe qua câu nói “môi mỏng hay hớt” được xem là câu nói dùng để chỉ thói xấu của người có tướng môi mỏng. Bản chất những người này thông minh, ham học hỏi, lý trí, ăn nói tốt nhưng lại lại mắc tật hay nói thừa, luyên thuyên.

Người môi mỏng thường hay mách lẻo, không giữ được bí mật nên dễ vướng phải chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có. Đối với phụ nữ môi vừa nhỏ lại mỏng, khóe miệng rất dài thì có tài ăn nói và giao tiếp, tính cách tương đối phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù có giỏi giao tiếp đến mấy song tâm tư vẫn hẹp hòi, nhỏ nhen và ích kỷ.

Trường hợp môi của họ khép chặt như đang mím môi cho biết họ kín đáo, tự chủ, không dễ bộc lộ bản thân ra ngoài. Còn nếu môi mỏng kết hợp với chóp mũi nhọn thuộc kiểu người ưa châm chọc người khác, thích bới móc, không biết quản lý tài chính nên số thường lận đận nghèo khổ.

Cùng như môi dày, môi mỏng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố do đó chúng cũng không thể quyết định đến hoàn toàn vận mệnh của một người.

Tuy nhiên với khả năng diễn đạt tốt sẽ đem lại cho họ nhiều lợi thế trong các ngành nghề này nhưng để thành công phải biết kiềm chế tâm tính, kiểm soát lời nói cũng như hành động, uốn lưỡi 7 lần trước khi nói mới có thể thành công.

Để tìm hiểu chi tiết về vận mệnh những người tướng môi mỏng này mời bạn đọc click tại bài môi mỏng.

Môi mỏng hay môi dày đẹp, môi nào tốt?

Môi mỏng hay môi dày đẹp, môi nào tốt? có thể đây là câu hỏi của nhiều người tuy nhiên để phán đoán rõ ràng môi nào đẹp hơn là điều rất khó.

Xét trên phương diện nhân  tướng môi nào cũng có ưu điểm nhất định, môi dày nhân hậu, hiền lành lại biết giúp đỡ người khác thì môi mỏng lại nhanh nhẹn, thông minh và giao tiếp tốt. Nếu như môi dày có nhu cầu nhục dục cao thì môi mỏng lại hay hóng hớt buôn bán chuyện thị phi. Mỗi tướng môi lại có những mặt trái riêng do đó để nhận xét tướng môi nào đẹp cần xét cụ thể trên từng phương diện đặt trong hoàn cảnh nhất định mới có thể nhận diện được.

Tuy nhiên tướng môi được xem là tốt vẫn là tướng môi cân xứng, đường nét rõ ràng, màu sắc tươi tắn, khóe miệng hướng lên báo hiệu tài lộc và may mắn đều tốt hơn người đối với chủ nhân. Ngược lại môi méo mó, không cân đối, màu sắc thâm tím hiển nhiên là tướng môi xấu, chủ nhân sức khỏe cũng như phẩm chất đều không tốt nên số phận không mấy suôn sẻ và tốt đẹp.

Xét trên phương diện thẩm mỹ học thì tướng môi mỏng hay dày đều không đẹp.

Một đôi môi đẹp không phải là đôi môi dày cũng không phải là một đôi môi quá mỏng. Theo quan niệm của các tín đồ làm đẹp thì đôi môi đẹp phải là đôi môi cân đối, hài hòa với gương mặt. Chính vì vậy có nhiều người môi dày thì tìm cách làm mỏng hơn còn người có môi mỏng thì tìm cách làm dày hơn. Cho nên, mỗi người có một cơ địa khác nhau nên đòi hỏi người đó phải biết tìm cho mình một vẻ đẹp riêng sao cho phù hợp.

Tướng môi cân đối hài hòa với khuôn mặt là đẹp
Tướng môi cân đối hài hòa với khuôn mặt là đẹp

Với kỹ thuật y khoa hiện đại, ngày nay những khuyết điểm của môi không còn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng nữa. Người có môi dày có thể dùng phương pháp phẫu thuật thu gọn môi dày thành mỏng, người có môi mỏng có thể sử dụng dịch vụ làm đầy môi mỏng bằng phương pháp tiêm chất làm đầy filler…

Tuy nhiên dù làm cách nào đi chăng nữa vẫn nên chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân đồng thời tu dưỡng thêm tâm tính của bản thân thì công việc hay cuộc sống mới có thể gặp nhiều may mắn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.