Mách bạn mẹo mở shop quần áo bóng đá không logo tại TPHCM 

0

Bạn là một người yêu thể thao và có máu kinh doanh thì việc phù hợp nhất dành cho bạn chính là mở một shop quần áo bóng đá. Tuy nhiên số vốn bạn có không nhiều nhưng bạn vẫn muốn thực hiện đam mê của mình, đặc biệt là trong các thành phố lớn như TPHCM.

Cùng Sỉ Đồ Thể Thao tìm hiểu về một số cách để mở shop quần áo bóng đá không logo tại TPHCM.

1. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Tìm hiểu cung cầu và các đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi kinh doanh

Tìm hiểu cung cầu và các đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi kinh doanh

Xác định đối tượng khách hàng, nhu cầu của khách hàng, lượng cung cầu trên thị trường là những bước đầu tiên cần làm trước khi muốn kinh doanh áo bóng đá không logo. Trong thời điểm thị trường quần áo bóng đá đang khá sôi nổi thì bạn cần xác định được những đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến và những chiến lược chăm sóc khách hàng sao cho phù hợp.

Việc hiểu cung cầu trên thị trường và mong muốn của khách hàng sẽ giúp bạn có những sản phẩm cạnh tranh có giá trị. Chúng cũng làm cho việc kinh doanh sau này trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

2. Lập bảng thống kê chi tiết chi phí

Việc chi trả các khoản tiền sao cho hợp lý là điều cần cân nhắc rất kỹ. Để mở một shop quần áo sẽ có rất nhiều chi phí phải trả. Tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên, tiền xây dựng, tiền nhập nguồn hàng, … Một mẹo dành cho bạn khi thực hiện thao tác này là bạn nên ghi rõ số lượng tiền có thể chi trả, giải pháp thực hiện phù hợp để không bị tiêu quá số lượng dự kiến bạn đầu.

3. Chọn mặt bằng cho cửa hàng

Tìm kiếm mặt bằng phù hợp cũng quan trọng không kém nếu muốn kinh doanh thành công

Tìm kiếm mặt bằng phù hợp cũng quan trọng không kém nếu muốn kinh doanh thành công

Khác với việc kinh doanh online cạnh tranh qua lượt tương tác, mở shop chọn mặt bằng đẹp là điều vô cùng quan trọng. Một cửa hàng được xây dựng ở mặt đường, tuyến đường nhiều người qua lại sẽ có thuận lợi hơn những cửa hàng có mặt bằng bị che khuất.

Bởi nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh áo bóng đá không logo tại TPHCM và đang tìm kiếm khách hàng thì việc thu hút từ địa điểm đẹp, gây chú ý là cần thiết. Bên cạnh đó bạn cần xem xét các yếu tố xung quanh có phù hợp với khách hàng của mình không. Môi trường xung quanh địa điểm đó ra sao, các yếu tố bên lề như bãi để xe, diện tích vỉa hè,…

4. Lên kế hoạch trang trí và xây dựng cửa hàng

Trang trí đơn giản cửa hàng đồ thể thao sáng sủa rộng rãi là tiêu chí hàng đầu

Trang trí đơn giản cửa hàng đồ thể thao sáng sủa rộng rãi là tiêu chí hàng đầu

Khi đã chọn được mặt bằng ưng ý thì việc lên kế hoạch trang trí cửa hàng áo bóng đá không logo sao cho thật bắt mắt cũng không kém phần quan trọng. Các cửa hàng thể thao không cần quá cầu kỳ về hình thức, tuy nhiên nên tạo được không gian rộng rãi và thoáng mát cho cửa hàng.

5. Tìm nhà cung cấp uy tín

Tìm kiếm địa điểm lấy sỉ đồ thể thao dường như là vấn đề đau đầu nhất. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín lâu năm, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả đảm bảo.

Việc chọn nhà cung cấp sẽ không còn là vấn đề khi bạn tìm đến sidothethao.vn. Bên cạnh áo bóng đá không logo tại TPHCM bạn còn có thể nhập thêm rất nhiều mặt hàng khác nhau.

Các món phụ kiện thể thao, trang phục, túi đồ thể thao phục vụ cho các môn khác nhau đều có thể dễ dàng tìm kiếm tại Sidothethao.vn. Vì vậy đây sẽ là địa chỉ rất đáng cân nhắc khi lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa.

6. Phát triển các chương trình chăm sóc khách hàng và duy trì hình ảnh

Khi đã chuẩn bị xong cho cửa hàng thì việc lên kế hoạch phát triển cửa hàng sẽ là vấn đề bạn cần chú ý. Tùy vào đối tượng khách hàng mà cửa hàng nhắm tới rồi chọn chiến lược chăm sóc phù hợp nhất. Bên cạnh đó xây dựng uy tín lâu dài cho cửa hàng cũng sẽ là việc cần được cân nhắc rất nhiều.

Nếu bạn có đam mê với việc kinh doanh cửa hàng thể thao, đặc biệt là với mặt hàng áo bóng đá không logo tại TPHCM thì với những chia sẻ về lưu ý trước khi mở shop ở bài viết trên hy vọng có thể giúp bạn phần nào. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thể thao sỉ lẻ hãy liên hệ với Sidothethao.vn để được tư vấn chi tiết nhất.

Share.

Comments are closed.