Kinh nghiệm in tem giá sản phẩm tại quận Hoàng Mai giá rẻ

0

Cập nhật vào 04/09

Tìm kiếm địa chỉ in tem giá sản phẩm giá rẻ tại quận Hoàng Mai là việc khó khăn với nhiều người vì có quá nhiều thông tin, nhiều địa chỉ gây rối, không biết chọn cái nào. Là nhân viên tại In Sơn Nguyên, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm in tem giá sản phẩm giá rẻ dưới đây, cùng với đó, giới thiệu dịch vụ in tem giá tại Sơn Nguyên.

Kinh nghiệm in tem giá sản phẩm giá rẻ

Giá in tem giá sản phẩm phụ thuộc vào vào các yếu tố chính gồm số lượng in và chất liệu in. Nếu in số lượng in càng lớn, giá in càng rẻ, chọn chất liệu giá rẻ, giá in cũng rẻ, trong đó decal giấy là chất liệu in tem giá rẻ nhất. Cụ thể như sau:

Chọn chất liệu in tem giá sản phẩm

Hai chất liệu được sử dụng in tem giá sản phẩm nhiều nhất là decal giấy và decal nhựa. Ưu điểm và hạn chế của các chất liệu này như sau:

 • Decal giấy: Dễ thấm mực, dễ in ấn, in được nhiều màu sắc khác nhau, dễ thấm nước, dễ xé rách. (Xem thông tin chi tiết tại in tem dán giấy)
 • Decal nhựa: Dai, chống thấm nước, khó xé rách, bản in bóng đẹp, giá đắt hơn decal giấy.

Dựa vào các đặc điểm này, bạn lựa chọn chất liệu in tem giá sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm bảo quản điều kiện thường thì sử dụng decal giấy, sản phẩm cần bảo quản đông lạnh có thể cán màng lên decal giấy hoặc sử dụng decal nhựa. Nếu cần bản in đẹp, chống thấm nước, bền lâu và vẫn tiết kiệm chi phí, bạn hãy chọn chất liệu decal giấy cán màng.

Chọn số lượng in tem giá sản phẩm

In tem giá sản phẩm sử dụng máy in công suất lớn, càng in nhiều càng tránh lãng phí mực, in càng nhiều chi phí in ấn càng rẻ. Do đó, nếu không thay đổi thiết kế tem nhãn sản phẩm thường xuyên, nên in nhiều tem 1 lần. Ngoài ra, đối với đơn hàng lớn sẽ được giảm giá, giảm bao nhiêu phụ thuộc vào chính sách giá của từng công ty khác nhau.

Ngoài số lượng và chất liệu, bạn cũng cần để ý đến thiết kế và kích thước in tem giá sản phẩm. Nên chọn kích thước tem giá thông dụng, do nhân viên tư vấn giới thiệu, kích thước nhiều người dùng giá sẽ rẻ hơn. Đối với thiết kế, bạn nên chuẩn bị trước file/ mẫu thiết kế, công ty in có thể không thiết kế cho bạn hoặc sẽ thu thêm phí thiết kế.

Chọn dịch vụ in tem giá sản phẩm nhanh chóng, giá rẻ tại Sơn Nguyên

Công ty In Sơn Nguyên cung cấp nhiều dịch vụ in ấn nhanh chóng, giá rẻ, trong đó có in tem giá sản phẩm. Công ty có xưởng in riêng cùng máy móc hiện đại  giúp bản in đẹp, giá in rẻ. Cụ thể như sau:

Công nghệ in tem giá sản phẩm 

Flexo là công nghệ in Sơn Nguyên sử dụng để in tem giá sản phẩm. Nó giúp tốc độ in nhanh, thời gian in ngắn, có thể in các đơn hàng lớn giao gấp. Không chỉ công nghệ Flexo, kỹ thuật in UV cũng tham gia vào việc in tem giá sản phẩm. Với nó, bản in mực UV được sấy khô ngay khi in, bền màu, không nhòe mực, thời gian in cũng nhanh hơn.

Quy trình in tem giá sản phẩm

Tại Sơn Nguyên, tất cả các đơn hàng của mọi khách hàng đều được thực hiện theo quy trình các bước cụ thể từ khi tiếp nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Sau đó tư vấn phương án in tốt nhất.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Vì các điều khoản được quy định rõ ràng trong hợp đồng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và thời gian giao hàng chính xác theo thỏa thuận. 

Tìm hiểu chi tiết hơn tại mục in tem dán giá.

Tại sao nên chọn in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên

Các giá trị mà Sơn Nguyên mang lại cho khách hàng như sau:

 • Giá in rẻ: Sơn Nguyên có xưởng in riêng, khách hàng liên hệ đặt hàng và nhận hàng trực tiếp từ công ty, không phải qua trung gian, không mất chi phí trung gian nên giá in rẻ hơn.
 • Giao hàng nhanh: Vì máy in công suất lớn nên Sơn Nguyên có thể đáp ứng in nhanh chóng, thời gian giao hàng cam kết trước với khách hàng, không trễ hẹn.
 • Vận chuyển tận nơi: Khách hàng có thể lựa chọn lấy hàng tại xưởng hoặc nhận hàng giao đến tận nơi. Sơn Nguyên miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội (trong đó có quận Hoàng Mai), với các địa phương khác hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển. 
 • Ưu đãi về giá: Khách hàng có thể thương lượng giá in trước khi ký hợp đồng. công ty sẽ áp dụng giá ưu đãi đối với đơn hàng in tem giá sản phẩm số lượng lớn.

Khách hàng tại quận Hoàng Mai quan tâm đến các dịch vụ in ấn của Sơn Nguyên hay cần tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Share.

Comments are closed.