In tem giá sản phẩm ở đâu giá rẻ tại quận Hà Đông?

0

Cập nhật vào 04/09

Vừa ký giao hàng đơn in tem giá sản phẩm cho siêu thị nhỏ ở quận Hà Đông. Lần nào họ cũng đặt số lượng lớn, lần này là 5000, trước đây còn lên tới 7000, 10000 tem. “Vì Sơn Nguyên in đẹp, giá rẻ lại giao hàng miễn phí nên họ chọn in tại Sơn Nguyên”, họ nói vậy. Nghe được lời khen của khách hàng tôi rất vui. Vì vậy, tôi quyết định viết bài chia sẻ về dịch vụ in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên.

Số lượng in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên nhận in tem giá sản phẩm tất cả các số lượng, bao gồm các đơn hàng lớn. Các máy in Flexo có khả năng in hàng chục ngàn tem nhãn/ máy/ ngày nên các đơn hàng vài chục ngàn tem giá, công ty có thể đáp ứng được. 

Mặt khác, in số lượng lớn tem giá sản phẩm giúp tận dụng tối đa công suất  máy in, tránh lãng phí mực in, giá in giảm, càng in nhiều số tiền phải trả tính trên 1 tem giá càng giảm. Do đó, đối với các sản phẩm tem giá cần sử dụng nhiều, không thay đổi thiết kế thường xuyên, khách hàng nên chọn in số lượng lớn, có thể lưu kho dùng dần.

Ngoài in tem giá, nếu bạn có nhu cầu in tem nhựa trong, bạn có thể tham khảo ngay tại mục In tem nhựa trong.

Chất liệu in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên có thể in tem giá sản phẩm bất kỳ chất liệu nào theo yêu cầu khách hàng: decal giấy, decal nhựa, decal xi bạc… Tuy nhiên, vì tem giá không yêu cầu chất lượng cao, chỉ là tem cung cấp thông tin cơ bản, các khách hàng thường đặt decal giấy và decal nhựa nhiều hơn. 

Bạn có thể sử dụng chất liệu decal giấy với tất cả sản phẩm. Chất liệu này bám mực tốt, lên màu đẹp, dễ in ấn. Nhưng, nó dễ thấm nước và dễ xé rách. Do đó, đối với các sản phẩm đông lạnh hoặc cần bảo quản lạnh, đông lạnh, khách hàng có thể cán màng bên trên lớp giấy hoặc sử dụng decal nhựa.

Lớp màng nhựa bên trên có tác dụng bảo vệ, ngăn nước và hơi ẩm, ngăn bụi bẩn và bay màu. Tuy nhiên lớp màng này không bảo vệ tem nhãn tốt bằng sử dụng decal nhựa. Nếu nó bị rách, tem nhãn giấy vẫn hỏng. Decal nhựa thì khác, nó dai, không thấm nước nên khó rách và bền hơn, bù lại giá cao hơn. Để tiết kiệm hơn, nên sử dụng cán màng trên decal giấy.

Thiết kế tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên

In Sơn Nguyên có thể hỗ trợ thiết kế tem giá sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Thông tin in trên tem giá sản phẩm bao gồm: Tên sản phẩm, Định lượng sản phẩm, Mã vạch sản phẩm, Giá bán sản phẩm. Ngoài ra, đối với một số loại thực phẩm chế biến sẵn, hạn sử dụng ngắn hoặc sử dụng trong ngày, chúng được in thêm ngày đóng gói/ ngày sản xuất và hạn sử dụng, cách bảo quản. 

Quy trình in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên

In Sơn Nguyên có quy trình làm việc chúng áp dụng cho tất cả các dịch vụ in ấn, trong đó có in tem giá sản phẩm. Quy trình này gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Sau đó tư vấn phương án in tốt nhất.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Như các bước này, sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng, nhân viên sẽ trình bày phương án in tối ưu nhất và thương lượng giá in với khách hàng. Khi đã đạt được thỏa thuận chung, hai bên ký hợp đồng in ấn. Chất lượng và thời gian giao hàng được cam kết trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn phụ sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại mục In tem nhãn phụ.

Giá trị Sơn Nguyên mang đến cho khách hàng là gì?

Với mong muốn mang đến các dịch vụ in ấn tốt nhất, Sơn Nguyên luôn học hỏi, thay đổi, hoàn thiện để có sản phẩm tốt hơn, mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Khi in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên, những điều khách hàng nhận được gồm có:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: Nếu khách hàng không có sẵn file thiết kế, nhân viên Sơn Nguyên có thể hỗ trợ công việc này.
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Gia công bản in nhanh chóng: Máy in Flexo tại Sơn Nguyên kết hợp với các bộ phận cán màng, bế tem nhãn, cắt bỏ phần thừa tem nhãn, cuộn/ cắt bản in sau khi in… Khách hàng có thể yêu cầu thực hiện theo ý muốn
 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với các địa phương khác trên toàn quốc.
 • Giá in rẻ: Sơn Nguyên có xưởng in riêng, khách hàng không phải mất phí trung gian, trực tiếp đặt hàng và nhận hàng từ công ty nên giá in tem giá sản phẩm rẻ hơn và thời gian in nhanh hơn. 

Nếu quan tâm đến các dịch vụ in ấn tại Sơn Nguyên, có thắc mắc về dịch vụ in ấn tại Sơn Nguyên, khách hàng có thể liên hệ với công ty để nhận tư vấn trực tiếp.

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Website: sonnguyen.com.vn

Share.

Comments are closed.