Khám phá top 7 loài hoa tặng thầy cô 20/11 cùng shop hoa tươi Mrhoa

0

Hoa chính là một món quà mang đầy ý nghĩa mà không thể nào thiếu được nhân ngày 20/11. Thế nhưng không phải ai cũng biết những loài hoa ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Vì thế shop hoa online mrhoa xin giới thiệu đến các bạn top 8 loài hoa tặng thầy cô 20/11 ý nghĩa nhất.

1. Hoa Hồng

Một bó Hoa Hồng hay chỉ là một bông hồng dành tặng thầy cô cũng thể hiện được tình yêu thương, sự ấm áp và niềm hạnh phúc vô tận.

Chắc chắn với món quà này thầy cô sẽ vô cùng yêu thích bởi bạn đã gửi gắm sự chân thành trong đó. Với thầy giáo thì bạn nên tặng Hoa Hồng vàng, còn với các cô bạn  nên dành tặng Hoa Hồng màu hồng nhé.

Hoa Hồng - loài hoa không thể thiếu khi tặng thầy cô

Hoa Hồng – loài hoa không thể thiếu khi tặng thầy cô

2. Hoa Đồng Tiền

Đây là một loài hoa tặng thầy cô không bao giờ bị mất đi ý nghĩa của nó. Đồng Tiền mang hình dáng tròn trịa, rất đáng yêu là luôn luôn đẹp.

Một bó Đồng Tiền dành tặng cho thầy cô giáo của mình nhân ngày 20/11 thể hiện được sự đong đầy, ấm áp về mặt tình cảm lẫn cả mặt tri thức. Hơn nữa loài hoa này rất phù hợp với đại đa số các bạn học sinh, sinh viên vì giá thành không quá đắt.

Hoa Đồng Tiền mang nhiều ý nghĩa lại tiết kiệm chi phí

Hoa Đồng Tiền mang nhiều ý nghĩa lại tiết kiệm chi phí

3. Hoa Cẩm Chướng

Một trong những loài hoa tặng thầy cô đầy ý nghĩa ngày 20/11 khổng thể không nhắc tới đó chính là hoa Cẩm Chướng.

Loài hoa này tượng trưng cho sự kính mến và lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô đã đưa tri thức tới cho những học trò của mình. Và thật tuyệt vời nếu bạn dành tặng thầy cô một bó hoa Cẩm Chướng màu hồng.

Món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô là hoa Cẩm Chướng màu hồng

Món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô là hoa Cẩm Chướng màu hồng

4. Hoa Ly

Hoa Ly được biết đến với sự tinh khiết, thanh cao và vô cùng cao thượng. Ngoài ra nó còn thể hiện được một tình yêu vẹn tròn dành tặng cho thầy cô. Một bó ly vàng  biểu tượng của niềm vui rạng ngời rất phù hợp trong ngày 20/11 này.

5. Hoa Lan

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, một loài hoa mà bạn đừng quên dành tặng thầy cô của mình đó chính là Hoa Lan.

Loài hoa biểu tượng của sự thanh cao, tinh khiết sẽ luôn là một lựa chọn số một dành cho những người lớn tuổi và đặc biệt là sự biết ơn và tôn kính đối với thầy cô của mình.

Hoa Lan thể hiện lòng biết ơn, tôn kính với thầy cô

Hoa Lan thể hiện lòng biết ơn, tôn kính với thầy cô

6. Hoa Hướng Dương

Hướng Dương luôn hướng về phía mặt trời, là một biểu tượng cho những thế hệ học trò cũng luôn hướng về phía các thầy cô giáo bằng tất cả sự kính trọng và yêu thương.

Đây cũng chính là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi đến thầy cô với lòng biết ơn sâu sắc đến những công lao to lớn mà thầy cô đã dành cho những học sinh thân yêu.

Luôn hướng đến thầy cô thể hiện qua bó hoa Hướng Dương

Luôn hướng đến thầy cô thể hiện qua bó hoa Hướng Dương

7. Hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa Cẩm Tú Cầu là một bông hoa lớn gồm nhiều cánh hoa nhỏ kết hợp với nhau, có màu sắc đa dạng, phong phú cùng với vẻ đẹp thanh nhã. Loài hoa này thể hiện sự chân thành nhất và lòng biết ơn tới các thầy cô giáo đã truyền đạt, mang những kiến thức quý báu dành cho chúng ta.

Trên đây chính là Top 7 loài hoa tặng thầy cô 20/11 ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được một loài hoa phu hợp để dành tặng những thầy cô kính mến của mình nhé.

Share.

Comments are closed.