Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội uy tín, chất lượng

0

Từ đời ông cha ta, tủ bếp được xem là một vật dụng quen thuộc hiện diện trong bếp nhà bạn. Theo thời gian, tủ bếp cũng ngày càng được cải tiến cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của con người. Chính vì vậy, dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

1. Các lỗi thường gặp của tủ bếp

Những lỗi thường gặp của tủ bếp

Những lỗi thường gặp của tủ bếp

Tủ bếp sau khi dùng một thời gian dài thì thường sẽ phát sinh ra lỗi, hỏng một số chi tiết. Sau đây, Thợ Khóa Đức Quang xin nêu ra một số hỏng hóc thường gặp đối với tủ bếp.

– Xập xệ, mối mọt ăn một số chỗ:

Do chất liệu gỗ hoặc cũng có thể do môi trường bếp thường xuyên có nước thấp. Chính vì vậy, việc xảy ra hiện tượng một số phần của tủ bếp bị sập sệ và mối mọt tấn công.

– Khóa tủ bếp hỏng, kẹt:

Khi dùng một thời gian và thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiều nước. Khóa tủ bếp rất dễ bị gỉ sét, gây kẹt khó mở. Có nhiều trường hợp tủ bếp còn bị  hỏng hẳn khóa.

– Bản lề hỏng:

Bản lề cửa tủ gỉ sét, bong tróc sơn, bị xệ xuống là điều khó tránh khỏi khi được sử dụng trong một thời gian dài. Chính vì vậy, tủ bếp nhà bạn trở nên xấu xí, xuống cấp trầm trọng.

2. Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội

Sửa chữa tủ bếp

Do lượng khách hàng sử dụng tủ bếp rất nhiều và không ngừng tăng lên. Kéo theo đó số lượng tủ bếp bị hỏng cũng tăng theo thời gian.

Dịch vụ sửa chữa tủ bếp Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa trong Hà Nội. Thợ Khóa Đức quang xin giới thiệu một số dịch vụ thường thấy dành cho sửa chữa tủ bếp trong Hà Nội.

– Sửa chữa tủ bếp gỗ:

Tức là khi một số bộ phận được làm  bằng gỗ của tủ hỏng. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà để được thay thế phần hỏng ngay.

Nhu cầu về vật liệu aluminum chống nước cũng tăng lên. Do vậy dịch vụ thay sửa phần dưới tủ bằng vật liệu này cũng được rất nhiều nhà áp dụng. Nhờ vật liệu chống nước này, tủ bếp sẽ được bền, đẹp hơn theo thời gian.

– Thay thế bản lề:

Thay bản lề cửa kính, cửa gỗ cũng là một trong những việc nằm trong gói dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội. Những chiếc bản lề mới nhanh chóng được thay thế những cái bản lề cũ xấu xí, hỏng hóc được sửa chữa vào những cánh tủ bếp.

 Từ đó mang lại diện mạo mới cho tủ bếp nhà bạn. Gạt đi cảnh xập xệ của một chiếc tủ bếp dùng lâu ngày, làm cho công việc nấu ăn tưởng chừng nhàm chán trở nên thú vị bội phần.

– Thay thế khóa kẹt hỏng:

Những chiếc khóa kẹt, hỏng vô hình chung đã làm xấu đi diện mạo của cả căn bếp và mang lại sự bất tiện cho người sử dụng khi liên tục mở khóa tủ khó. Khóa tủ khó gây mất thời gian và khá phiền phức cho người sử dụng.

Chính vì lẽ đó, việc sắm cho tủ một bộ khóa mới là điều nên làm. Có khóa mới mọi công việc bếp núc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Gian bếp của bạn trở nên đẹp đẽ và gọn gàng, để lại ấn tượng như chưa từng thấy

– Phá khóa hỏng:

Thợ phá khóa Hà Nội sẽ phải làm việc thật chăm chỉ với những chiếc khóa cứng đầu mà gia chủ mở mãi không được. Dịch vụ phá khóa thật đơn giản và dễ dàng khi bạn gọi hotline: 0941.784.111 của Thợ Khóa Đức Quang. Thợ khóa Hà Nội sẽ sẵn sàng giúp bạn tại nhà ngay lập tức.

Các dịch vụ sửa chữa tủ bếp Hà Nội chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế, với nhiều gói dịch vụ dành cho quý khách hàng. Bếp được xem là tâm hồn, là nơi sưởi ấm , mang lại sự ấm cúng cho toàn ngôi nhà của bạn. Một chiếc tủ bếp được trùng tu thường xuyên bằng việc sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội sẽ đem đến cho căn bếp thêm phần gọn gàng và ngăn nắp. Gian bếp trở thành hấp dẫn, đẹp ấm áp trong mắt tất cả mọi người.

Share.

Comments are closed.