Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại tỉnh Yên Bái

0

Cập nhật vào 19/03

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là một trong những địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại tỉnh Yên Bái. Dưới đây là một số lý do khách hàng có thể tin tưởng mua nấm lim tại cơ sở này.

Thứ nhất, công ty có giấy phép kinh doanh, xưởng sản xuất đầy đủ

Giấy phép kinh doanh là giấy tờ quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào, nó cho thấy tính pháp lý, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và đất nước.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại tỉnh Yên Bái1

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động tháng 10/2012. Hiện đơn vị có xưởng chế biến đặt tại Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Xưởng sản xuất được đầu tư máy móc sơ chế, chế biến, đóng hộp nấm lim xanh rừng, đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn đến tay người tiêu dùng.

Thứ 2, Công ty cam kết cung cấp 100% nấm lim rừng tự nhiên

Lời khẳng định chắc nịch, rõ ràng điều này cho thấy mức độ tự tin của Công ty về sản phẩm Nấm lim xanh rừng Tiên Phước của đơn vị mình. Toàn bộ nấm lim rừng của công ty đều được thu mua từ anh em, họ hàng, thợ hái nấm nhiều năm kinh nghiệm, tiếp đến nấm sẽ được sơ chế loại bỏ những độc tố hay bụi bẩn, đóng gói, có hướng dẫn chi tiết sử dụng trước khi đưa ra thị trường.

Để chắc chắn hơn về cam kết của mình, công ty sẵn sàng bồi hoàn gấp 3 lần giá trị sản phẩm nếu như khách hàng phát hiện công ty cung cấp nấm lim trồng.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn mang đến nhiều tác dụng sức khỏe đến với người dùng: hỗ trợ điều trị tiểu đường, huyết áp cao, tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị ung thư gan, dạ dày, phổi…

Thứ 3, nấm lim rừng Tiên Phước đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Vấn đề an toàn thực phẩm hiện nay luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu khi có nhu cầu mua các loại thực phẩm, dược liệu để ăn, uống hàng ngày. Thấu hiểu điều này Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước trang bị hệ thống sản xuất, quá trình sơ chế, đóng gói nấm lim rừng khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Và công ty đã đạt được điều này, bằng chứng là công ty đã nhận được Xác nhận cơ sở đáp ứng Tiêu chuẩn Vệ Sinh an toàn thực phẩm do Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam và Chi Cục An toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam công nhận.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại tỉnh Yên Bái2

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại tỉnh Yên Bái3

Tham khảo ngay công dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi nếu bạn quan tâm.

Thứ 4, công ty nhận được nhiều giải thưởng quan trọng

Những giải thưởng, cúp, huy chương… là “bằng chứng thép” để phần nào đánh giá mức độ uy tín của đơn vị cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên. Với sản phẩm nấm lim xanh rừng tốt, công ty đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng quý, đặc biệt hơn nữa giải thưởng này ngoài do các cơ quan chức năng có thẩm quyền thì còn do người tiêu dùng bình chọn. Cụ thể những giải thưởng đơn vị này nhận được là:

  • Năm 2012, Đạt danh hiệu Thực phẩm Việt  vì sức khỏe người Việt  do người tiêu dùng bình chọn.
  • Top 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng” do Trung ương hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn ngày 08/11/2012.
  • 2014, đạt danh hiệu Doanh nghiệp – doanh nhân Sao Vàng do cơ quan bảo trợ thông tin, tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp.
  • Năm 2016, Đạt huy chương vàng “ Hàng thật, Chính hãng – Thương hiệu độc quyền” do Hội chống hàng giả và  bảo vệ thương hiệu Hà Nội trao tặng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại tỉnh Yên Bái5

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại tỉnh Yên Bái6

Thứ 5, chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Điều khiến Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng chính là do chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Đầu tiên, đơn vị có chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc, giúp người mua tiết kiệm được một phần chi phí nho nhỏ. Đối với khách hàng ở Yên Bái, chỉ sau 2 – 3 ngày là khách có thể nhận được nấm lim rừng chuẩn.

Tiếp đến, đường dây nóng của công ty trực 24/7 giúp khách hàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc mua, sử dụng sản phẩm. Người nghe là dược sĩ am hiểu về nấm lim xanh, biết cách tư vấn chi tiết cho người bệnh sử dụng nấm để cải thiện, phục hồi sức khỏe sớm nhất.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng uy tín tại tỉnh Yên Bái7

Nhìn chung Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh rừng chuẩn tại Yên Bái khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Hiện đơn vị này có 2 dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn:

  • Nấm lim xanh rừng Tiên Phước thái lát: 1.900.000 đồng/ hộp 500g
  • Nấm lim xanh rừng Tiên Phước nguyên cây: 1.100.000 đồng/ hộp 250g

Tìm hiểu thêm về Cách phân biệt nấm lim xanh tự nhiên với nấm lim xanh trồng.

Mọi thông tin cần được tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ tới địa chỉ

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Website: namlimxanhtunhien.com.vn

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Share.

Comments are closed.