Đánh giá thiết kế ZIDOO X9S

0

Đánh giá thiết kế ZIDOO X9S

Hiện nay, có rất nhiều người xem phim truyền hình, nhưng nhiều kênh không cung cấp đủ nội dung, mặt khác số lượng lớn nội dung thú vị sẵn có ở trên mạng. Giải pháp tốt nhất chính là lựa chọn Android TV Box, trong đó ZIDOO X9S là 1 trong các Android TV Box tốt chạy trên hệ điều hành Android, tích hợp bộ vi xử lý tốt của Realtek RTD1295. Do đó, nó có khả năng chơi mọi tập tin định dạng nào.

Thiết kế của ZIDOO X9S rất phong cách và ấn tượng. Khi bạn cầm hộp truyền hình ở trong tay, bạn sẽ cảm thấy vô cùng chắc chắn và khỏe mạnh bởi ZIDOO X9S được làm từ chất liệu kim. Với chất liệu này thường xuất hiện ở sản phẩm cao cấp. Thiết bị ZIDOO X9S là sản phẩm cao cấp, hàng đầu và được nhà sản xuất chỉ mang tới cho chúng ta các điều tốt đẹp nhất. Với vỏ ngoài của thiết bị Android TV Box được làm bằng nguyên liệu nhôm cao cấp được dùng làm thiết kế máy mà không lưu lại các dấu vân tay. Zidoo chọn màu xanh khói dành cho thiết bị ZIDOO X9S của mình.

Mặt trước của ZIDOO X9S chính là màn hình LED hiển thị giờ, tín hiệu hồng ngoại. Với thiết kế ở mặt sau rất nổi bật khi trang bị 2 ăng ten Wifi, cổng Lan và cổng HDMI vào cũng như trang bị HDMI ra, jack AV, khe cắm thẻ, optical S/PDIF, reset, công tắc nguồn. Ở phía trên cùng của ZIDOO X9S chỉ có thông tin 1 số công nghệ tích hợp ở trong box còn ở phía dưới thiết kế, trang bị bốn chân cao su, tem, bốn vít, số serial và 1 số lượng lớn lỗ thông hơi nhằm thoát nhiệt tốt nhất có thể.

Hộp có thể tháo rời với cách tháo bốn ốc vít. Khi bạn muốn ngắt kết nối bo mạch, bạn cần tháo rời cả 3 ốc vít. Bạn sẽ thấy được không có liên hệ trực tiếp giữa vỏ kim loại và bo mạch. Có lá chắn gồm bộ nhớ, vi xử lý, chip lưu trữ dùng như loại vật liệu nhiệt làm mát.

Do đó, ZIDOO X9S có kích thước lớn hơn so với android tv box khác. Xem chi tiết sản phẩm này tại link sau http://boxtivi.com/android-tivi-box-zidoo-x9s-android-6-0-chipset-realtek-1295d-64bit

Chức năng bình luận đã bị đóng