Cây phong thủy để bàn tuổi Quý Mùi 2003 tăng may mắn, tài lộc

0
Cập nhật lần cuối

Bên cạnh tính thẩm mỹ, trang trí cây xanh trong nhà cũng cần phải cân nhắc đến vấn đề phong thủy, vì nó ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Nếu bày trí một cây xanh hoàn toàn không hợp với tuổi, mệnh thì có thể chính nó gây nên cho bạn những cảm giác khó chịu, gặp nhiều trắc trở trong công việc và sức khỏe.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi chọn cây phong thủy tăng may mắn, tài lộc cho người tuổi Quý Mùi (2003).

Tuổi Quý Mùi 2003

Người tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu).

Người tuổi này thông minh, khéo léo, ăn nói giảo hoạt, khôn ngoan, ngoại giao tốt, có tính cách. Họ là những người tính tình thẳng thắn, biết cảm thông và hòa đồng với mọi người, làm gì cũng dễ tạo được sự tin tưởng với người khác. Người tuổi Mùi có chí tiến thủ, giỏi giap tiếp, khát vọng lớn lao nên đôi khi có phần cố chấp, chủ quan.

Tuổi Quý Mùi 2003

Cuộc đời người tuổi Mùi không mấy khi gặp khó khăn về kinh tế, nhưng cuộc sống cũng chỉ ở mức ổn định, ít có khả năng trở nên giàu có. Tuy nhiên với tính cách của mình, nếu tập trung vào công việc thì sẽ thành công sớm.

Bên cạnh việc lựa chọn, bố trí cây phong thủy trong không gian sống thì người tuổi Quý Mùi 2003 cũng cần phải quan tâm đến phong thủy nơi học tập, làm việc để rước thêm may mắn, tài lộc, sự thành công thăng tiến trong học hành và sự nghiệp. Ghế ngồi là một vật dụng quan trọng trong không gian này, nên lựa chọn chiếc ghế có chất liệu và màu sắc hợp với mệnh của mình. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn tại sản phẩm tại noithatduckhang.com.vn.

Chọn cây phong thủy tăng may mắn, tài lộc cho người tuổi Quý Mùi 2003

Cây thanh tâm

Cây thanh tâm có tác dụng rất lớn trong việc việc lọc bầu không khí và loại bỏ các chất độc hại trong không gian sống. Nhờ vậy mà đem lại một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Cây thanh tâm

Người tuổi Quý Mùi 2003 nên lựa chọn bố trí cây này trong gia đình, gần không gian học tập và làm việc để tâm hồn được bình lặng, yên ổn và xua tan đi mọi mệt mỏi trong cuộc sống.

Nếu bạn cần thông tin để chọn cây trang trí cho người sinh năm 1991, hãy tham khảo tại cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991.

Cây lộc vừng

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là loại cây mang nhiều ý nghĩa tốt lành nên được rất nhiều người ưa chuộng bố trí trong sân vườn. Vào mùa xuân, cây có những chùm hoa màu đỏ mềm mại và thơ mộng tượng trưng cho hỷ sự, gắn liền với ngụ ý phát lộc nhờ vậy mà gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Cây lộc vừng

Cây lộc vừng sẽ gia tăng ý chí kiên định, khó lay chuyển của người tuổi Quý Mùi 2003. Tuổi thọ cao của lộc vừng mang ý nghĩa trường thọ cho mọi thành viên trong gia đình.

Cây ngọc ngân

Với dáng sang trọng, thanh tao, quý phái, kết hợp hài hòa giữa các màu sắc xanh trắng, cây ngọc ngân đem đến vẻ đẹp yên bình, mát mắt. Theo vào đó đây là loại cây đem đến sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng trong phong thủy.

Cây ngọc ngân

Bên cạnh đó, cây ngọc ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút bụi và các chất độc hại bay lơ lửng trong không khí đem đến không gian trong lành, tươi mát.

Gia chủ cũng cần phải lưu ý để tránh bị tiêu tán tiền bạc thì cần chăm sóc cây cẩn thận, không được để chết.

Cây thiên tuế

Người tuổi Quý Mùi 2003 cũng có thể lựa chọn cây thiên tuế bởi đây là loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại sự bền vững trong con đường công danh sự nghiệp bởi sự uy nghi của cây.

Cây thiên tuế

Đa số mọi người trồng cây thiên tuế để làm cảnh bởi nó giúp tạo sự yên bình và hiền hòa cho bố cục không gian.

Thông tin bài viết được nuongthom.net tổng hợp

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng