Chọn cây phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 rước may mắn, tài lộc

0

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn cây cảnh xanh làm vật trang trí cho không gian nhà ở. Bên cạnh tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà, sân vườn, ban công, thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng thì cây cảnh còn mang ý nghĩa phong thủy, đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn cây hợp với tuổi, mệnh của mình.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn cách chọn cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi (1991) để rước may mắn, tài lộc.

Tuổi Tân Mùi 1991

Những người sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ, cụ thể đó là Lộ Bàng Thổ. Theo phong thủy thì Thổ là nơi ươm trồng và nuôi dưỡng mọi sinh vật nên người mệnh Thổ rất khôn ngoan, công bằng, có tính trung thành và hay hỗ trợ người khác.

Tuổi Tân Mùi sẽ phải chịu nhiều khó khăn trong thời gian ban đầu, nhưng về hậu vận sẽ được hưởng hạnh phúc và an nhàn, có được diễm phúc hưởng được sự ấm êm của gia đình, không phải chịu cực nhọc cả về thể xác lẫn tâm hồn. Tuổi thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

Tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi này hiền dịu, thân thiện với mọi người, thích an nhàn, không muôn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Họ thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nặng nề vào mình nhưng họ luôn có lòng cảm thông, sẵn sàng giúp đỡ người nghèo khổ, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới.

Nhược điểm của tuổi Tân Mùi là khó quyết đoán và khi có điều không may thi đau khổ, nhụt trí. Họ không thích đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng các ý kiến người khác mặc dù có thể ý kiến đó có đụng chạm đến lợi ích của bản thân đi nữa.

Để rước may mắn, tài lộc thì bên cạnh việc sử dụng các loại cây phong thủy thì người tuổi Tân Mùi 1991 cũng nên quan tâm đến không gian làm việc của mình, đặc biệt là bàn làm việc. Bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp công việc thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến. Xem thêm: Bài trí bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991.

Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ nên hợp với các màu nâu, màu vàng hay có thể sử dụng những màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím thuộc mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ. Vì vậy nên mua những loại cây cảnh có nhiều màu sắc tương sinh với mệnh Thổ của gia chủ sẽ giúp kích hoạt tài vận và may mắn với người tuổi Tân Mùi 1991.

Màu nâu gắn liền trực tiếp tới đất và đó chính là sự ổn định. Màu này mang tới cho chúng ta cảm giác an toàn và được bảo vệ. Đây là màu giúp bạn luôn được ở trong tình trạng thư thái và dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Bạn có thể sử dụng cây sen đá nâu với màu sắc này.

Cây sen đá nâu

Màu vàng có tác dụng chính làm khích lệ tinh thần và mang tới một tâm trí thoải mái cho gia chủ mệnh Thổ. Đây là màu biểu tượng cho mặt trời, ban tặng sự sống và năng lượng cho vạn vật. Nó góp phần giúp gia chủ nâng cao tinh thần hoặc tìm thấy sự rõ ràng, mạch lạc trong cuộc sống. Cây lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây ngọc ngân là những loại cây mang màu sắc này.

Cây lan hồ điệp

Bạn cũng có thể sử dụng các loại cây hoa sứ đỏ, cây hồng môn, cây lan tím,… thuộc màu của mệnh Hỏa cho gia chủ tuổi Tân Mùi 1991.

Cây hoa sứ đỏ

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Mùi 1991 không nên lựa chọn những cây có nhiều màu xanh lá cây hay màu trắng bởi nó sẽ khiến gia đình lục đục, vận đen kéo đến khiến họ gặp nhiều xui xẻo.

Nội dung được nuongthom.net tổng hợp và chia sẻ.

Xem thêm: Cây phong thủy để bàn tuổi Quý Mùi 2003 tăng may mắn, tài lộc

Share.

Comments are closed.