Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cách xem tướng miệng đàn ông như thế nào?

0

Cập nhật vào 20/06

Thông qua hình dáng, kích thước hay màu sắc của miệng có thể đoán biết được phần nào tính cách, sức khỏe hay vẫn mệnh của mỗi người theo quan điểm nhân tướng học. Tìm hiểu cách xem tướng miệng đàn ông thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của miệng trong nhân tướng học

Miệng hay còn gọi là xuất nhập quan, thông qua việc quan sát miệng về hình dáng, kích cỡ, màu sắc… chúng ta có thể phần nào nhận diện được tính cách, mối quan hệ cũng như tài vận của người đó.

Người sở hữu tướng miệng đẹp thường có cuộc sống an nhàn, giàu sang, khéo giao tiếp nên được nhiều người yêu quý.

Xét trong tam đình miệng được coi là đẹp nếu nam là miệng vuông, rộng với nam và tròn, kín như trái anh đào đối với nữ. Người có khóe miệng nhìn thấy rõ, hướng lên trên, răng bằng, trắng, môi cân xứng, tươi nhuận, nhân trung rõ ràng, sâu rộng là tướng đẹp.

Miệng không đẹp tức môi không khép kín, không đều, nhân trung mờ nhạt khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, mệt mỏi, cô độc nghèo khó, dễ gặp họa diệt thân.

Tiêu chuẩn đánh giá tướng miệng đẹp

Để đánh giá được tướng miệng có đẹp hay không bạn có thể dựa vào một số tiêu chuẩn cơ bản dưới đây để nhận diện:

  • Môi cân xứng, hài hòa với các bộ vị trên khuôn mặt. Môi có sắc hồng tự nhiên, đầy đặn tức chủ nhân có sức khỏe tốt, biết phân biệt phải trái.
  • Kích thước môi, miệng cần cân xứng. Môi trên và môi dưới bằng với nhau là tốt nhất.
  • Khóe miệng 2 bên cân đối, môi kín khi khép chặt. Đặc biệt nam giới môi cần rám nhưng không quá cứng và thô ráp.
  • Tướng miệng đẹp, có góc cạnh, đường nét rõ ràng, khi khép miệng thu nhỏ, khi nói thì miệng mở to. 2 môi cân xứng, môi trên có nhiều vân, đầu dưới Nhân trung có hình tam giác, đây là tướng miệng tốt nhất.

Ngoài ra tướng miệng đẹp bên cạnh liên quan đến môi thì còn liên quan đến cả lưỡi và răng. Lưỡi đẹp là lưỡi dài, to, vuông, sắc, màu đỏ hồng. Theo đó răng đẹp  khi răng to, vuông, trắng, mọc khít, không hô, khấp khểnh hoặc mọc thưa thưa; số lượng răng từ 30 cái trở lên là tốt, khi cười không hở lợi.

Thông qua tướng lưỡi và tướng răng có có thể bổ trợ rất nhiều cho tướng miệng trong quá trình xem tướng.

Những tướng miệng tốt của đàn ông

Tướng miệng chữ tứ

Hình dáng tướng miệng chữ Tứ
Hình dáng tướng miệng chữ Tứ

Miệng chữ tứ tức chỉ tướng miệng có phần môi trên và môi dưới khá dày và đều nhau, 2 khóe miệng hơi hướng lên, phần giữa môi trên có vệt rõ rệt trông rất giống hình chữ tứ trong Hán tự.

Chủ nhân sở hữu tướng miệng này quý nhiều hơn phú, hưởng nhiều phúc lộc và sống trường thọ.

Tướng miệng vuông

Hình dáng tướng miệng vuông
Hình dáng tướng miệng vuông

Tướng miệng vuông là tướng miệng có 2 môi rất dày và cân xứng, miệng lớn nhưng khi ngậm vào lại nhỏ đặc biệt 2 góc của môi trên và môi dưới tạo thành cạnh góc vuông vức.

Người đàn ông này tính tình thật thà trung hậu, gia đình hòa thuận yên ấm, anh em đùm bọc nhau sống, hưởng vinh hoa phú quý đến cuối đời.

Tướng miệng trăng khuyết

Miệng trăng khuyết
Miệng trăng khuyết

Tướng miệng này có môi dày trung bình, môi dưới tròn và uốn cong, môi trên nhỏ hơn môi dưới, vị trí tiếp giáp môi trên với nhân trung lõm xuống rất to và rộng và đặc biệt 2 môi khi khép tự nhiên uốn cong lên giống như hình trăng khuyết.

Đàn ông sở hữu tướng mũi này đa số là người thông minh, nhanh trí, có ý chí, có hoài bão lớn và kiên trì theo đuổi mục đích chính vì thế mà có được công danh, sự nghiệp hơn người.

Tướng miệng hổ

Miệng cọp (miệng hổ)
Miệng cọp (miệng hổ)

Tướng miệng hổ là tướng miệng có kích thước miệng rộng lớn nhất, vạch ngang của miệng rất dài, khi mở miệng ra thì rất lớn, khi ngậm lại thì nhỏ và tạo thành vạch dài, môi có độ dày trung bình.

Đàn ông có tướng miệng này thông minh, mưu, trí, uy quyền hiển hách, cuộc sống giàu sang phú quý.

Tướng miệng trâu

Miệng trâu
Miệng trâu

Tướng miệng trâu là tướng miệng có 2 môi rất dày và nhiều thịt, sắc sậm, có góc cạnh rõ ràng hơn miệng vuông. Góc cạnh của 2 môi uốn cong và hơi dẩu ra ngoài nên trông hơi kém thanh nhã chính vì thế trong thẩm mỹ học đây là tướng miệng xấu tuy nhiên chúng lại được đánh giá rất cao trong nhân tướng do đó đừng dại mà sửa tướng môi này nhé.

Đàn ông sở hữu tướng miệng này tuy không có thông minh nhưng lại trung hậu, thật thà do đó mà cuộc đời an nhàn, ít sóng gió tuy nhiên đôi lúc vợ chồng vẫn bất hòa nhưng nhìn chung là yên ấm hòa thuận.

Tướng miệng rồng

Đây là tướng miệng có đặc điểm là 2 môi dày dặn vừa phải, màu sắc tươi, răng trắng và đều, khóe cạnh và góc môi hướng lên, thanh tú.

Tướng miệng này thuộc về những người đàn ông đức cao trọng vọng, họ là người khéo léo, giỏi giang biết cách cư xử nên được lòng nhiều người đồng thời cũng được nhiều người kính nể.

Tướng miệng này nếu kết hợp cùng răng trắng, đều đặn thì được xếp vào hàng đại phú quý, chủ về quý hiển, công danh sự nghiệp và cả gia đình đều được viên mãn hơn người.

Cùng với tướng lưỡi thì tướng răng cũng là một bộ vị quan trọng của miệng chúng bổ trợ cho quá trình xem tướng miệng một cách tốt nhất. Chính vì vậy khi xem tướng muốn đạt được kết quả chính xác nhất nên phối hợp các bộ vị lại với nhau.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.