Cách massage giảm mỡ bắp tay chỉ với 5 phút mỗi ngày

0

Cập nhật vào 26/01

Câu hỏi bạn đang thắc mắc hôm giờ là có cách massage giảm mỡ bắp tay hiệu quả không? Thực ra chúng có rất nhiều cách khác nhau nhưng có một là massage Thụy Điển vừa đơn giản vừa dễ dàng cho bạn thực hiện còn mang lại hiệu quả giảm mỡ cho bạn nữa đấy.

Lượng mỡ thừa trên bắp tay khiến bạn không tự tin với những bộ áo sát cánh hay những bộ váy không dây. Vậy thì kể từ bây giờ bạn có thể vứt bỏ nỗi lo lắng đó với bài tập massage Thụy Điển dưới đây. Chúng không những giúp bạn giảm mỡ bắp tay mà còn là bắp chân và toàn cơ thể bạn cho bạn một cơ thể hoàn nhất.

1. Cách massage giảm mỡ bắp tay

Có nhiều kiểu massage và massage Thụy Điển rất phổ biến vì lợi ích giảm căng thẳng. Xoa bóp mô sâu rất hữu ích cho những người tập thể dục và dễ bị đau cơ. Và loại massage này có thể giúp bạn đánh tan mỡ bắp tay và bắp chân.Nỗ lực trong mát-xa kiểu Thụy Điển bao gồm các động tác vuốt dài, lướt nhẹ. Các động tác xoa bóp bằng nước bọt được sử dụng để kích thích lưu thông máu và bạch huyết trong cơ thể.

Effleurage là một kỹ thuật cụ thể được sử dụng để thúc đẩy sự thư giãn. Động tác xả hơi được thực hiện nhẹ nhàng theo hướng đi lên và có thể được thực hiện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

Kneading là được sử dụng như một kỹ thuật để điều trị căng cơ và giải phóng các mô bị thắt nút. Chúng được thực hiện bằng cách nâng lên và ép cơ, thả lỏng các sợi cơ và tăng nhiệt độ. Chúng là một kỹ thuật cụ thể để cải thiện độ đàn hồi của cơ, có thể quan trọng trong việc ngăn ngừa chấn thương.

Cách massage giảm mỡ bắp tay

Cách massage giảm mỡ bắp tay

Ma sát được sử dụng để tăng nhiệt độ của các mô mềm một cách nhanh chóng. Ma sát được thực hiện bằng cách cọ xát qua lại một khu vực dọc theo hoặc ngược lại với hướng của các sợi cơ. Ma sát có thể được sử dụng đặc biệt để giải phóng các mô bị hạn chế trong suốt quá trình mát-xa kiểu Thụy Điển.

Rung là các chuyển động đung đưa, lắc của bàn tay thực hiện trên da. Rung có thể được thực hiện từ từ hoặc nhanh chóng để đạt được kết quả mong muốn. Rung được sử dụng để dội lại các mô nhằm làm giảm căng cơ.

2. Lợi ích của việc massage Thụy Điển

Massage Thụy Điển sử dụng các kỹ thuật xoa bóp cụ thể để tăng hệ thống bạch huyết. Hệ thống bạch huyết có nhiệm vụ dẫn lưu bạch huyết trong cơ thể. Dẫn lưu bạch huyết rất quan trọng để loại bỏ độc tố, chất cặn bã và ngăn ngừa bệnh tật. Các kỹ thuật massage Thụy Điển có thể kích thích sự di chuyển của dòng chảy bạch huyết vào các hạch bạch huyết, nơi chúng có thể được đào thải ra khỏi cơ thể.

Mát-xa kiểu Thụy Điển cũng có lợi để giảm căng cơ và giảm đau. Massage Thụy Điển giải quyết trực tiếp các mô cơ và hỗ trợ giải phóng sự co cơ, nguyên nhân gây ra căng thẳng. Mát-xa kiểu Thụy Điển làm giảm căng cơ và kéo dài chúng trở lại dạng bình thường. Giải phóng sức căng của cơ có lợi để giảm đau, tối đa hóa hiệu suất và ngăn ngừa chấn thương.

Lợi ích của việc massage Thụy Điển

Lợi ích của việc massage Thụy Điển

Ngoài ra, cũng vì những lực được tác động lên chúng mà chúng còn giúp bạn giảm đi được lượng mỡ thừa từ bắp tay, bắp chân và toàn cơ thể. Nên nếu bạn sử dụng kiểu massage này sẽ thực sự giúp ích rất nhiều cho việc giảm cân toàn thân của bạn.

Bây giờ bạn đã biết được cách massage giảm mỡ bắp tay như thế nào rồi phải không? Bạn chỉ cần tập trung vào một bài tập và thực hiện chúng thường xuyên thì kết quả sẽ đến với bạn rất nhanh. Ngoài ra, chăm sóc vóc dáng và cơ thể bạn có thể sử dụng ghế massage Elipsport để đầu tư cho sức khỏe mình. Việc tìm hiểu các sản phẩm cũng rất dễ dàng chỉ cần bạn truy cập vào website https://elipsport.vn/ là có thể lựa chọn những sản phẩm bạn ưng ý nhất.

Share.

Comments are closed.