Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Kinh nghiệm hay khi tìm gia sư cho trẻ lớp 2

0

Cập nhật vào 15/06

Trẻ bước vào lớp 2 là thời điểm bé cần được trang bị nền tảng kiến thức tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho phụ huynh khi tìm gia sư cho trẻ lớp 2.

Chọn gia sư là sinh viên sư phạm

Trên thực tế kiến thức các môn học thuộc lớp 2 khá đơn giản, vì vậy gia sư là sinh viên sư phạm hoàn toàn có thể dạy cho các bé tốt và đạt tiến bộ trong học tập. Chọn gia sư là sinh viên sư phạm sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm chi phí rất nhiều, bởi nếu thuê sinh viên mức lương trả cho họ khoảng 100- 150 nghìn/ ca. Trong khi đó thuê gia sư là giáo viên thì mức phí có thể tăng gấp 2- 3 lần. Với những gia đình có con học lớp 2 mà có thu nhập bình thường thì chọn gia sư là sinh viên hoàn toàn phù hợp, tiết kiệm về mặt kinh tế mà chất lượng giảng dạy cũng hoàn toàn được đảm bảo. Bởi gia sư là các sinh viên thuộc khối sư phạm cũng được đào tạo về các kĩ năng giảng bài, truyền đạt kiến thức, phương pháp dạy phù hợp với trẻ.

Chọn gia sư có kiến thức chắc chắn

Gia sư có kiến thức tốt sẽ giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng

Gia sư có kiến thức tốt sẽ giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng

Chọn gia sư cho trẻ lớp 2 nói riêng và gia sư tất cả các lớp khác nói chung thì các bậc phụ huynh cần tìm cho con mình những gia sư sư giỏi, nắm vững kiến thức. Bởi vì chỉ khi gia sư có kiến thức chắc chắn mới có những tri thức đúng, chính xác và khoa học để giảng giải cho học sinh hiểu bài. Nếu gia sư không hiểu rõ về bài giảng, kiến thức mơ hồ thì khi dạy cho học sinh cũng sẽ qua loa, không giúp các em hiểu tận gốc vấn đề. Nguy hiểm hơn là gia sư có thể dạy kiến thức một cách sai lệch khiến cho học sinh cũng tiếp thu kiến thức sai, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của các em.

Nếu bạn đang muốn tìm một gia sư cho học sinh lớp 2 chất lượng, ở 1 trung tâm uy tín và đảm bảo thì hãy đến với trung tâm Gia sư Việt của chúng tôi. Chúng tôi có những gia sư chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, uy tín, chất lượng cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm cho các bậc phụ huynh. Mời bạn tham khảo tại: https://giasuviet.com.vn/gia-su-lop-2.html

Tìm gia sư có phương pháp dạy sáng tạo

Phụ huynh nên tìm những gia sư có phương phương pháp dạy, linh hoạt, sáng tạo, hấp dẫn. Bởi các em lớp 2 ở độ tuổi còn nhỏ, thích chơi hơn thích học. Gia sư cần tìm hiểu tâm lí học sinh để thiết kế những bài giảng sinh động, giúp học sinh yêu thích và hứng thú với giờ học.

Phụ huynh nên tìm cho trẻ những gia sư có phương pháp dạy tốt

Phụ huynh nên tìm cho trẻ những gia sư có phương pháp dạy tốt

Gia sư có thể dạy qua trang ảnh, sơ đồ tư duy, cho các em xem những bộ phim ngắn như Quà tặng cuộc sống… giúp trẻ không chỉ có kiến thức trong chương trình sách giáo khoa mà còn có những kiến thức xã hội bổ ích, cần thiết với cuộc sống.

Tìm gia sư có khả năng truyền đạt tốt

Điều này là vô cùng quan trọng đối với bất kì gia sư nào. Khi tìm gia sư cho bé lớp 2, phụ huynh cần lưu ý lựa chọn những gia sư có khả năng truyền đạt tốt. Để biết được điều này, phụ huynh có thể nói chuyện với gia sư và có thể đưa ra một số câu hỏi để kiểm tra khả năng xử lí câu hỏi, cách trả lời của gia sư có trôi chảy, lưu loát, dễ hiểu hay không. Nếu gia sư mà nói ấp úng, không tìm được những từ ngữ để diễn tả điều mình muốn nói thì sẽ không được lựa chọn bởi họ khó thể truyền đạt cho con mình kiến thức tốt nhất. Một gia sư truyền đạt dễ hiểu, sử dụng vốn từ linh hoạt mới có thể giúp học sinh hiểu bài, từ đó đạt kết quả cao trong học tập.

Tìm gia sư yêu mến trẻ nhỏ

Kinh nghiệm hay khi tìm gia sư cho trẻ lớp 2

Yêu trẻ nhỏ là điều cần thiết đối với gia sư dạy tiểu học

Đây là yêu cầu cần thiết bởi học sinh tiểu học còn nhỏ, tính cách nghịch ngợm, ương bướng, làm bất cứ việc gì cũng theo sở thích, cảm hứng theo quán tính của trẻ mầm non nên gia sư tiểu học phải yêu trẻ thì mới có thể kiên trì rèn giũa cho trẻ. Nhiều khi trong quá trình dạy gia sư phải dỗ dành trẻ, gia sư cần dịu dàng để khuyên bảo trẻ, giúp trẻ học tập tốt hơn. Nhiều gia sư tuy có kiến thức giỏi nhưng không có niềm yêu quý trẻ nhỏ thì chỉ cần bé ương bướng là có thể la mắng trẻ, ảnh hưởng đến tâm lí cũng như việc tiếp thu kiến thức của trẻ.

Share.

Comments are closed.