Chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe nam giới

0

Bác sĩ tim mạch Hy Lạp Athanasios Angelis cho rằng “Việc áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống có thể giúp rối loạn cương dương được cải thiện”.

Không cần dùng đến Viagara, những người đàn ông có vấn đề về “bản lĩnh đàn ông” có thể khắc phục điều này đơn giản chỉ bằng cách ăn một chế độ ăn uống Địa Trung Hải.

Chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe nam giới

Ăn cá, xà lách dầu ô liu, và thưởng thức những ly rượu vang mỗi tuần, có thể thay đổi cuộc sống của người đàn ông bị liệt dương, theo bác sĩ tim mạch Hy Lạp -Athanasios Angelis.

Ông cho biết, nghiên cứu của ông đã chỉ ra, tiêu thụ thực phẩm lành mạnh giúp làm sạch các mạch máu, và đặc biệt tốt với những đàn ông bị hẹp dương vật.

Xem thêm bài viết : 

Tiến sĩ Angelis là một chuyên gia về rối loạn chức năng cương dương ở bệnh viện Hippokration ở Athens, cho biết: “Chế độ ăn Địa Trung Hải cũng được biết đến là một chế độ ăn uống lành mạnh, một trong những cách giúp chúng ta trường thọ, sống vui vẻ, giảm tỉ lệ ung thư và bệnh tim mạch”.

Tiến sĩ Angelis giải thích thêm, khi một người đàn ông có vấn đề trong việc đạt được sự cương cứng, “nó có thể là một dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe tồi tệ hơn, bởi vì các mạch máu trong dương vật là rất, rất nhạy cảm với những gì đã xảy ra trong phần còn lại của cơ thể”.

“Việc áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống có thể giúp rối loạn cương dương vừa phải thể được cải thiện” tiến sĩ Angelis nói.

Chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe nam giới

Thay đổi để có một chế độ ăn Địa Trung Hải, và tập thể dục nhiều hơn, có thể là biện pháp rất hiệu quả với đàn ông và họ sẽ không phải dựa vào Viagra nữa, ông nói thêm.

Ông đề nghị đàn ông nên ăn nhiều ngũ cốc, trái cây và rau, xà lách, các loại hạt, dầu ô liu, cá, gia cầm – nhưng tuyệt đối không ăn thịt nướng.

Thịt đỏ có thể ăn một lần mỗi tuần là đủ. Ông cũng đề nghị uống 2 hoặc 3 ly nhỏ rượu vang mỗi ngày.

Nghiên cứu được tiến sĩ Angelis trình bày tại cuộc họp của Hiệp hội châu Âu về sức khỏe tim mạch ở Vienna, Áo.

Bích Ngọc

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng